กรกฎาคม 14, 2024

“บิวกิ้น” เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งแรกในชีวิต“ร้อง-เล่น-เต้น-อิน-ฟิน-ซึ้ง” จัดเต็มทุกจังหวะ!!ใน “Billkin Tempo Concert Presented by Lazada”

รวมที่สุดของโมเม้นต์ประทับใจ   กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (Billkin) ในฐานะศิลปินเดี่ยว   Billkin Entertainment ในคอนเสิร์ต “Billkin Tempo Concert Presented by Lazada”   แฟน ๆ ที่มากำลังใจที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงผู้ชมที่ชมผ่าน Live Streaming      ทุกคนต่างแฮปปี้ อิน ฟิน และซึ้ง กันแบบสุด ๆ   งานนี้   บิวกิ้น  ปล่อยพลังขั้นสุด  งัดทุกสกิล  ทั้งร้อง ทั้งเต้น ใส่เต็มทุกลีลา    เรียกว่า  บิวกิ้น  รวบตึงตั้งแต่เพลงแรกที่ทุกคนคิดถึง จนถึงเพลงล่าสุดที่ยังไม่เคยโชว์สด ๆ ที่ไหนมาก่อน มาร้องให้ทุกคนฟังกันแบบจุใจ  พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ที่ยกขบวนมากันเนืองแน่น 

เปิดเวทีด้วยโปรดักชันที่จัดเต็ม ทั้งแสง สี เสียง   โดย บิวกิ้น นำเพลง กอดในใจ, Mr.Everything, Daily Magic  มาวอร์มอัพทุกคน ก่อนจะไปละมุนกันต่อกับจุดเริ่มต้นที่ทำให้หลาย ๆ คน ได้รู้จัก บิวกิ้น กับเพลงประกอบซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ  เพลง แปลไม่ออก, หลอกกันทั้งนั้น, โคตรพิเศษ, กลับมาคบกันเถอะ      ต่อด้วยเพลง  I LoveYou ซึ่งเป็น Hidden Track ที่เจ้าตัวไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน จากนั้นมาซึ้งกันต่อกับเพลง You’re My Everything  เพลงประกอบละครรักฉุดใจนายฉุกเฉินเพลงแรกที่แจ้งเกิด บิวกิ้น ต่อด้วยเพลง แสนล้านนาที, เพลงไม่ธรรมดา      ที่ได้ร่วมร้องกับ   พี่เบล  สุพล พัวศิริรักษ์ จากนั้นมารับความสดใสกันต่อ กับน้อง ๆ  789 DEBUT GROUP, 789TRAINEE    ในเพลงรู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว,  รักติดไซเรน และ  คิดไม่ออก  จากนั้นมาปรับโหมดกับช่วงพิเศษ โตมากับเพลงนี้  พบกับดีเจเสียงใส DJ BILLKIN   ที่เปิดสายพูดคุยกับคนทางบ้าน พร้อมนำเพลงฮิตโดนใจมาฝากกันแบบจุก ๆ       ไม่ว่าจะเป็น  รักแรกพบ, คำถามโง่ ๆ อยากให้รู้ว่ารักเธอ, ความจริงในใจ, เหตุผลของคนไม่ดี 

จากนั้นมาถึงโมเม้นต์ที่ทุกคนรอคอย      และเรียกเสียงกรี๊ดได้กระหึ่มฮอลล์ กับการเปิดตัวสุดอลังการของ   พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ในเพลง กีดกัน ที่ร้องคู่กับ บิวกิ้น พร้อมด้วยเพลง ดินแดนแห่งความรัก, SEVEN(Jungkook), ไม่ปล่อยมือ    และ Fire Boy    เรียกว่าในพาร์ตนี้ บิวกิ้นพีพี พากันน้ำตาไหลพราก       ทั้งคู่ผลัดกันขอบคุณกันและกัน ที่อยู่ซัปพอร์ตกันมาตลอด ทำเอาแฟน ๆ ใจฟูไปตาม ๆ กัน  ก่อนจะปรับโหมดอยู่ในอาการฟินหนักมาก จนต้องยกให้ พีพี คือผู้เหมาะสมในแคมเปญ “โครงการพีพี ชนะ” แต่เพียงผู้เดียว   ต่อด้วยโมเม้นต์ที่ บิวกิ้น โชว์พลังเสียงในมุมสูงกับเพลง Greatest Love of All,   ยิ้มทั้งน้ำตา โชว์ที่สร้างตื่นตาตื่นใจให้กับแฟน ๆ ก่อนจะไปคึกคักกันแบบต่อเนื่องกับ พี่บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์   หนึ่งในไอดอลของ บิวกิ้น ที่มาร่วมโชว์ในเพลงHormone,  Superstar  และเพลง หยุด  บิ๊วอารมณ์กันต่อกับเมดเลย์เพลงสนุกแดนซ์ยาว ๆ แบบไม่พักกับเพลง I ไม่ O ,มนุษย์ค้างคาว, ขาหมู, ทักครับ, สาวบางโพ, มองนาน ๆ และเพลงMr.Everything เพลงที่ศิลปินรับเชิญทุกคนออกมาเต้นด้วยกัน  ปิดท้ายความประทับใจด้วยการโชว์พลังเสียงด้วยเพลง การเดินทางที่สวยงาม (A Beautiful Ride) และเพลง ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ  

บิวกิ้น กล่าวว่า “สำหรับคอนเสิร์ต Billkin Tempo Concert Presented by Lazada   เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต  แต่ละเทมโปเหมือนกับตัวตนของผม ที่ได้มีโอกาสมาเล่าเรื่องราวในหลาย ๆ มุม    การที่ได้มายืนในคอนเสิร์ตนี้  เป็นความรู้สึกที่เกินฝัน  รู้สึกดีใจที่มีคนมาให้กำลังใจเยอะมาก  แฮปปี้สุด ๆ ที่ได้พาทุกคนย้อนเวลาไปฟังตั้งแต่เพลงแรกที่ผมเคยร้องมา และเป็นเพลงที่อยู่ในทุกช่วงจังหวะของชีวิตของผม  ขอบคุณทุกคนมากเลยนะครับ  ที่มาอยู่ร่วมในโมเม้นต์นี้ด้วยกัน   เป็นวันที่มีความหมายกับผมจริง ๆ ครับ”

You may have missed