กุมภาพันธ์ 25, 2024

NCTzen ไทย ห้ามพลาด!“SF x NCT DREAM Topper Cup COMBO SET”ที่ เอส เอฟ เท่านั้น!!!

          โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เอาใจ NCTzen ไทย ส่ง SF x NCT DREAM Topper Cup COMBO SET” ให้แฟนๆ ได้เลือกเป็นเจ้าของแก้วน้ำพร้อมท็อปเปอร์คาแรคเตอร์ลิขสิทธิ์แท้สุดคิวท์ที่มีให้เลือกสะสมครบทั้ง 7 คาแรคเตอร์สมาชิก NCT DREAM วงบอยแบนด์ชื่อดังจากค่าย SM Entertainment ทั้ง มาร์ค, เหรินจวิ้น, เจโน, แฮชาน, แจมิน, เฉินเล่อ และ จีซอง พร้อมรับคูปองสำหรับแลกป๊อปคอร์น ไซซ์ M จำนวน 1 ถุง และเครื่องดื่มอัดลม จำนวน 1 กระป๋อง (คูปองสามารถใช้สิทธิ์ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2567) ในราคาพิเศษเพียง 349 บาท โดยมีกำหนดการวางขายดังนี้

  • วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดรับคิวและเริ่มจำหน่ายสินค้าตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป
  • วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 ที่จุดจำหน่ายป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มของโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว, เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน, เอส เอฟ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์, เอส เอฟ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก และ เอส เอฟ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค
  • วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชั่น SF Cinema หรือ www.sfcinema.com พร้อมทั้งติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย SF cinema และ #SFcinema

You may have missed