พฤษภาคม 30, 2024

ฟินจิกแขน แฟนสุดจี๊ด กรี๊ดเมนสุดเสียง THANKS GOD IT’S FANDAY วันแฟนแห่งชาติ

Details

กรี๊ดให้สนั่น กับคอนเสิร์ตที่ฟินที่สุดในปี 2024 ที่ขอเอาใจเหล่ามัมหมีทั้งหลาย ให้ได้มาชุ่มฉ่ำหัวใจไปกับศิลปินคนโปรด ใน “THANKS GOD IT’S FANDAY วันแฟนแห่งชาติ

เริ่มต้นปี 2024 ทั้งที “Flex 104.5” หนึ่งธุรกิจในเครือของ JTK Holding ของ “คุณจี๊บ – เทพอาจ กวินอนันต์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารงานโดย “บอสอ้อม – พิยดา อัครเศรณี” จับมือพันธมิตรทางธุรกิจ “DV8” ที่เนรมิตอุทยาน 100 ปี จุฬาฯ (จุฬา ซอย 9) ให้เป็นสถานที่จัดกิจกรรรมสุดฟิน Flex 104.5 x DV8  “THANKS GOD IT’S FANDAY วันแฟนแห่งชาติ” เพื่อแฟนคลับทุกคนได้ใกล้ชิดกับเมนคนโปรดแบบขั้นสุด ทำเอาผลตอบรับดีเยี่ยม บัตร “Early Fan” ที่ขายหมดภายใน 3 นาที รวมทั้งบัตรทั้งหมด Sold Out ก่อนวันคอนเสิร์ต เปิดประเดิมงานแรกของปีได้อย่างสวยงาม

โดยศิลปินที่มามอบความสนุก ปลุกความฟิน ให้แฟนคลับอินไปด้วยกัน เริ่มจากหนุ่มมากความสามารถ KRIST” ที่มาฮีลทุกหัวใจของแฟนคลับ ไปกับเมนคนโปรด ด้วยความหล่อกระชากใจ พร้อมกับ Special Guest คนพิเศษ LYKN” ที่โชว์ในเพลงย้อนเวลา, คืนนี้ออกไหม, ภาพสุดท้าย และเพลงแอบรักไม่ทำให้ใครตาย ถึงแม้อุณหภูมิจะสูง แต่แฟนๆก็ไม่ถอดใจยอมแพ้ต่อสภาพอากาศ อยู่กันครบจบโชว์

ต่อมากับนักร้องหนุ่มเสียงสะกดใจ NONT TANONT” ที่มีสปิริตสูงมาก แม้จะพึ่งไม่สบายมาจากข่าวคราวก่อนหน้านี้ จัดเพลงฮิต ได้แก่ วันครบเลิก, Not Romantic และเพลงแค่แอบหวัง มาเซอร์วิสแฟนๆ ท่ามกลางบรรยากาศกลางสวนสุดคิวท์ โชว์เสียงทรงพลังขนาดนี้ เหล่ามัมหมีจะพลาดได้ไง โชว์แบบจุใจ คืนกำไรให้คนดู

ปิดท้ายที่บอยกรุ๊ปหน้าใหม่ BUS Because of you I shine” ศิลปิน T-POP ที่ Shine สุดๆ ในชั่วโมงนี้ จนหลายคนเลือกปักเมนไม่ถูก เพราะหล่อกระชากใจกันทุกคน เสิร์ฟแฟนด้วยเพลง WATCH YOUR STEP และเพลง Because of You, I Shine งานนี้กำลังใจแน่นเอี๊ยด แฟนคลับเบียดเสียดเพื่อมาชม performance หนุ่มๆ ที่มาในมาดเท่กับ movement ที่ทรงพลัง ปิดคอนเสิร์ตสุดประทับใจนี้ได้อย่างงดงาม

เรียกว่าทั้งสามศิลปินทำโชว์ออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ท่ามกลางผู้ชมกว่าสามพันคนที่มาฟินในคอนเสิร์ต รวมถึงการจัดงานที่สมบูรณ์แบบ เป็นการประกาศความยิ่งใหญ่ของ “Flex 104.5” ซึ่ง “บอสอ้อม” สั่งลุย! พร้อมจัดคอนเสิร์ตสุดเซอร์ไพรส์แบบนี้ตลอดปี 2024 ให้แฟนๆได้ “ฟินจิกแขน” ไปกับเมนที่รักแบบเต็มอิ่ม ส่วนจะสเปเชียลขนาดไหน ก็รอติดตามข่าวคราวกันต่อไป รับรองว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน