กรกฎาคม 16, 2024

ดราม่าควีน จับมือ มาวินฟินเฟ่อร์ เปิดตัว “พริกคั่วกรอบสูตรปลาร้าแจ่ว” การันตีความแซ่บ สะอาด ปลอดภัย ภายใต้มาตรฐาน GMP และ HACCP

  • “ดราม่าควีน” (Drama Queen) แบรนด์พริกคั่วกรอบสูตรชาววังสไตล์โมเดิร์นที่ลงตัวกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เปิดตัวรสชาติใหม่ “พริกคั่วกรอบสูตรปลาร้าแจ่ว” สร้างสรรค์ “ความแซ่บมงลง” ร่วมกับ “วิน-มาวิน ทวีผล” เจ้าของเพจ Mawinfinferr (มาวินฟินเฟ่อร์) อินฟลูเอนเซอร์สายกินแห่งวงการรีวิวอาหารเผ็ดที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1.8 ล้านคน ได้นำความเผ็ดแซ่บของ “พริกคั่วกรอบดราม่าควีน” และ “ปลาร้าแจ่วสูตรเด็ดรสชาติกลมกล่อมของมาวิน” มาเสิร์ฟให้ทุกจานฟินเฟอร์ไปอีกขั้น มาพร้อมคอนเซ็ปต์ #อยู่บ้านก็ฟินได้ อร่อยถูกใจสายปลาร้าเพราะกินคู่กับอะไรก็อร่อย  การันตีความแซ่บโดย “มาวินฟินเฟอร์” เจ้าพ่อแห่งวงการปลาร้า ที่ตระเวนไปพิสูจน์ทุกความแซ่บมาแล้วทั่วสารทิศ 
  • ด้าน จุฬาลักษณ์ ผลภิภม ผู้บริหารพริกคั่วกรอบดราม่าควีน กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ล่าสุด ดราม่าควีน x มาวินฟินเฟอร์ พริกคั่วกรอบสูตรปลาร้าแจ่ว(Thai Anchovies) ได้ครีเอทความฟินครั้งใหม่ร่วมกับ มาวิน ทวีผล ด้วยการนำรสชาติความหอมนัวของปลาร้า อาหารอีสานยอดนิยมของคนไทย มาผสมผสานกับพริกคั่วกรอบสูตรชาววัง ปรุงรสให้กลมกล่อม สามารถนำมารับประทานคู่กับเมนูใดก็ได้ หรือจะนำไปปรุงอาหารก็รับประกันความแซ่บ ที่สำคัญเราใช้ “ปลาร้าปรุงสุก” ที่ผ่านกรรมวิธีที่สะอาด ถูกหลักอนามัย คงกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของปลาร้า มั่นใจในความปลอดภัยเพราะผลิตภายใต้มาตรฐานGMP และ HACCP 
  • ทางด้านอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังเจ้าของสูตรปลาร้าแจ่ววิน-มาวิน กล่าวเสริมว่า ทุกคนจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าตนเป็นคนชอบกินอาหารรสเผ็ดและชอบกินปลาร้ามากๆ เวลาทำอาหารจะขาด 2 สิ่งนี้ไม่ได้เลย จึงได้นำไอเดียนี้มาคอลแล็บกับ “ดราม่าควีน” กลายเป็น “พริกคั่วกรอบสูตรปลาร้าแจ่ว” ที่ทุกคนจะได้เข้าถึงความนัวของปลาร้าในแบบฉบับมาวินฟินเฟ่อร์ได้ โดยเฉพาะช่วงนี้ที่หลายคนต้อง WFH ก็สามารถสั่งพริกคั่วกรอบดราม่าควีน สูตรปลาร้าแจ่ว มาเพิ่มความแซ่บให้ทุกเมนูได้ 
  • พริกคั่วกรอบดราม่าควีน x มาวินฟินเฟ่อร์ สูตรปลาร้าแจ่ว กระปุกละ 200 บาท พิเศษเซ็ท 3กระปุก เพียงเซ็ตละ 550 บาทเท่านั้น.. สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ LAZADA, SHOPEE, JD และ Line OA: @dramaqueenchilli ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ทางwww.dramaqueenchilli.com, Facebook: dramaqueenchilli และ IG: dramaqueenchilli

You may have missed