พฤษภาคม 27, 2024

“เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์” และ “แพรว” ค้นหาสุดยอดนักทำคอนเทนต์ครีเอเตอร์

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ถึง 20 มี.ค. เพียงทำคลิปและติดแฮชแท็ก

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ศูนย์กลางความมหัศจรรย์แห่งการใช้ชีวิต และ นิตยสารแพรว แบรนด์นิตยสารแฟชั่นแถวหน้าของประเทศไทย ภายใต้ AmarinMedia & Event ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป เฟ้นหาสุดยอดนักสร้างสรรค์คอนเทนต์ครีเอเตอร์ทำภารกิจสร้างมีเดียคอนเทนต์ เพื่อร่วมกิจกรรมในแคมเปญ The Mall Lifestore Summer – Cation Heat Wave Hitting” ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 100,000 บาท โดยเปิดรับสมัครแล้ววันนี้ถึง 20 มี.ค. 67 หากคุณมั่นใจว่าเป็นตัวพ่อตัวแม่สายแฟชั่น และชื่นชอบการรีวิวหรือสร้างสรรค์มีเดียคอนเทนต์ต่างๆห้ามพลาด!!! กิจกรรมนี้ 

เพียงสร้างสรรค์คอนเทนต์เป็นวิดีโอคลิป ภายใต้โจทย์ “Mix and Match ซัมเมอร์ลุคนี้ที่ The Mall ยังไง ให้ไม่เอ้าท์” ด้วยแฟชั่นเสื้อผ้าแบรนด์ใดก็ได้ในเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ในสไตล์ของตัวเองมากกว่า 1 ลุค และวิดีโอคลิปจะต้องถ่ายทำที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์สาขาใดก็ได้ พร้อมทั้งจะต้องมีเสียงวอยซ์โอเวอร์หรือเป็นแคปชั่นข้อความว่า “เช็คอินที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์แฟชั่นของคนรุ่นใหม่” และต้องติด #TheMallLifestore#SUMMERCATION #FASHIONMISSION #PRAEWMAG ในแคปชั่น เพียงเท่านี้ก็ถือว่าคุณได้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมเฟ้นหาสุดยอดนักสร้างสรรค์คอนเทนต์ครีเอเตอร์เรียบร้อยแล้ว

ทางเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์และแพรวจะค้นหาผู้เข้ารอบ 10 คน เพื่อทำภารกิจต่อ สู่การค้นหาผู้ชนะที่จะได้รับเงินรางวัลมูลค่ารวม 100,000 บาท โดยจะประกาศผลผู้ชนะวันที่ 31 มี.ค. 67 ณ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : นิตยสารแพรว,  WWW.PRAEW.COM, Instagram : @praewmag, Twitter : @praewdailyและ TikTok : @praewmagazine

เข้าร่วมแคมเปญ The Mall Lifestore Summer – Cation Heat Wave Hitting

You may have missed