พฤษภาคม 30, 2024

“Billkin Tempo Tour 2024” จัดโชว์สุดพิเศษ ปล่อยเต็ม แสง สี เสียง สุดอลังการ “บิวกิ้น” ศิลปินชาวไทยคนแรก!!  เปิด Solo Concert เต็มรูปแบบณ เมือง Fuzhou สาธารณรัฐประชาชนจีน

เริ่มต้นศักราช   พร้อมเปิดการแสดงอย่างยิ่งใหญ่  สำหรับ Billkin Tempo Tour 2024  งานนี้      บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล คือศิลปินชาวไทยคนแรก!! ที่เปิด Solo Concert เต็มรูปแบบ    ครั้งแรก!! กับโชว์สุดพิเศษ จัดเต็ม ทั้ง แสง สี เสียง สุดอลังการ  ณ Fuzhou Strait Olympic Sport Center Stadium เมือง Fuzhou สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมีแฟน ๆ ชาวจีนจากหลายเมือง หลากหลายมณฑล รวมทั้งแฟนคลับชาวไทย และต่างประเทศ เข้าร่วมชมกว่า 35,000 คน 

โดย Billkin Entertainment   ยกโชว์ Tempo มาปรับรูปแบบใหม่ ให้เป็นโชว์พิเศษ Tempo Tour       พร้อมนำทีมนักดนตรี คอรัสและเครื่องเป่า กว่า 10 ชีวิต ร่วมบรรเลงตลอดทั้งโชว์   รวมถึงโปรดักชัน แสง สีเสียง ถูกดีไซน์ขึ้นใหม่ทั้งหมด เพื่อสร้างความประทับใจให้กับทุกคน     เรียกว่าแฟน ๆ ทั้งฟิน ทั้งอิน เต็มอิ่มไปกับโมเมนต์ ตลอด 2 ชั่วโมง กับทุกเพลงฮิตจาก บิวกิ้น และโชว์ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้กระหึ่มสเตเดียม คือเพลงพิเศษ อย่าง ลังเล และ “FIRE BOY”  (PP Krit)  ที่ถูกนำมาเรียบเรียงใหม่ในแนว Soul ในแบบฉบับของ บิวกิ้น

บิวกิ้น กล่าวว่า “สำหรับ   Billkin Tempo Tour 2024 เป็นความรู้สึกที่ผมไม่คิดไม่ฝันมาก่อนครับ     ที่ผ่านมาผมมีโอกาสโชว์ในเฟสติวัลที่ต่างประเทศหลายครั้ง แต่ครั้งนี้ได้รับโอกาสจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวต่อหน้าคนดูมากมายขนาดนี้ เลยเป็นอีกวันที่ผมภูมิใจมากครับ ที่ได้นําเสนอตัวตนออกมา     และยิ่งดีใจเข้าไปอีก ที่การเป็นตัวเรามากเท่าไหร่ คนดูก็ยิ่งเห็นคุณค่า    รู้สึกมีความสุขมากครับ ชีวิตนี้ไม่รู้ว่าผมจะมีความสุขอะไรไปมากกว่านี้อีก ตอนนี้ก็คือสุด ๆ แล้ว     สุดท้ายคืออยากขอบคุณทีมงานทุกคน  ทั้งทีมงานบริษัท  BillkinEntertainment และทุก ๆ ภาคส่วน ที่คิดโปรเจกต์นี้   และทําให้สิ่งนี้เกิดขึ้น   ขอบคุณที่ร่วมสร้างมาสเตอร์พีซชิ้นนี้ขึ้นมา รวมถึงอยากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคน  ที่เดินทางมาหากัน          แถมยังให้การต้อนรับผมเป็นอย่างดี   ผมจะจำวันนี้ ไปจนผมตายแน่นอน  มันเป็นวันที่พิเศษมาก   หวังว่าทุกคนจะแฮปปี้ มีความทรงจำที่ดีกลับบ้านไปพร้อม ๆ กัน และหวังว่าในโชว์ครั้งต่อ ๆ ไป  เราจะได้เจอกันอีกนะครับ” 

เตรียมพบกับ Billkin Tempo Tour 2024เมืองถัดไป ในวันที่ 23 มีนาคม 2567 ณ Huzhou Olympic Sports Center Stadium เมือง Huzhou  สำหรับใครที่สนใจอยากร่วมอยู่ในช่วงเวลาที่พิเศษด้วยกัน   สามารถสำรองบัตรได้ที่ Maoyan Ticket ,    Xiudong Ticket, Ticket Planet,    Strange Play Island, Nai Ticket, Poly Ticketing และในวันที่ 30 มีนาคม 2567 ณ AXA x WONDERLAND, WEST KOWLOON ฮ่องกง โดยสำรองบัตรได้ที่ https://fantopia.io/