ใครที่เป็นผู้โชคดีได้รับสิทธิ์เข้างาน ‘PROXIE The 4th Fansign’ และกิจกรรม ‘PROXIE The 3rd Callsign’ ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคมนี้ ของ ซิงเกิ้ลเพลง “ตบปาก” กิจกรรมแจกลายเซ็นให้กับแฟนคลับผู้โชคดี และพูดคุยอย่างใกล้ชิด ความพิเศษอีกอย่างก็คงหนีไม่พ้นธีม My Dream Job Is……. ที่ PROXIE และแฟนๆได้แต่งตัวเป็นอาชีพในฝันมาสร้างสีสันในงานแบบจัดเต็มอีกด้วย
“PROXIE” เผยว่า “ความพิเศษก็คือเรามีธีมเสื้อผ้าอาชีพในฝัน รู้สึกว่าพวกเราเองก็มีอาชีพในฝันหลากหลาย เราอยากให้ยูสเซอร์ของเรามีส่วนร่วม จะได้เข้ามาคุยเรื่องอาชีพในฝัน นอกจากเราจะให้กำลังใจกันและกันแล้ว ยังจะได้แลกเปลี่ยนความคิดของกันและกัน ก็ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้มีสิทธิ์เข้าร่วมงานของพวกเรา อยากให้ทุกคนเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมเพราะพวกเราก็อยากเจอทุกๆคนเหมือนกันครับ“

More Stories
“เก่ง หฤษฎ์” เข้าถึงอินเนอร์ รับบทศิลปินเกาหลี ตัวซีเคร็ต! อัปสกิลการแสดง ฝึกร้อง-เต้น-โหนสลิง ฯลฯ ในหนัง “ดีว่า..ราวี” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์
GDH จัดงานกาล่าอภิมหาภาพยนตร์บันเทิง “ดีว่า..ราวี”เปิดศึกชิงแสงแย่งไมค์ กระแสมาแรงขึ้นเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์
ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค ประเทศไทย ชวนปล่อยพลังความมันส์ส่งท้ายปี ที่ เป๊ปซี่ พรีเซนต์ บิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 15 จัดเต็ม 3 เครื่องดื่มสุดฮอต เติมความสนุกทุกโมเมนต์ ภายใต้ธีม “มัน มงคล มาก”