พฤษภาคม 29, 2024

“บิวกิ้น” ศิลปินไทยคนแรก สร้างปรากฏการณ์ต่อเนื่อง!! จัด Solo Concert ระดับสเตเดียม ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ผู้ร่วมชม รวมกว่า 6 หมื่นคน กระหึ่ม!! 2 เมือง 2 สัปดาห์ติดต่อกัน

จัดเต็มแบบไม่มีแผ่ว!! สำหรับ “Billkin Tempo Tour 2024” กับ Solo Concert ระดับสเตเดียม กระหึ่ม!! 2 เมือง 2 สัปดาห์ติดต่อกัน เรียกว่าบัตร Sold Out ไปอย่างรวดเร็ว โดยมีผู้ร่วมชม รวมกว่า 6 หมื่นคน

หลังจากสร้างความเซอร์ไพรส์เป็นศิลปินชาวไทยคนแรกที่ได้จัดแสดง ณ เมือง Fuzhou สาธารณรัฐประชาชนจีน ล่าสุด บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล พร้อมด้วยทีมงาน Billkin Entertainment ขอสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่!! ลุยทัวร์ Solo Concert ต่อเนื่องเป็นเมืองที่ 2 ณ Huzhou Olympic Sports Center Stadium เมือง Huzhou สาธารณรัฐประชาชนจีน ท่ามกลางแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจกว่า 30,000 คน

Billkin Entertainment ยกขบวนทีมงานคนไทยกว่า 50 ชีวิต นำโปรดักชัน แสง สี เสียง แดนเซอร์ นักดนตรี คอรัส และเครื่องเป่า มาร่วมบรรเลง กับโชว์ที่จัดเต็มกว่า 2 ชั่วโมง แม้ฝนจะตกกระหน่ำ แต่ผู้ชมก็ไม่ลดละ พร้อมใส่เสื้อกันฝน ร่วมดูโชว์กันต่อ ซึ่งความพิเศษของโชว์ที่ 2 ของเมือง Huzhou คือการที่ บิวกิ้น ทำเซอร์ไพรส์ ขอโชว์เดี่ยวร้องเพลง หรูเหอ (กีดกัน Version จีน) ให้ทุกคนได้ฟังเป็นครั้งแรก ทำเอาแฟน ๆ หลายคนถึงกับเสียน้ำตาด้วยความปลาบปลื้มใจ หลังจากจบโชว์ ทุกคนส่งเสียงเรียก บิวกิ้น ขออังกอร์ กันสนั่นสเตเดียม ซึ่ง บิวกิ้น ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง จัดเพลง Mr. Everything มาเอาใจ ในโมเมนต์ส่งท้าย บรรยากาศจึงเต็มอิ่มไปด้วยมวลแห่งความความสุข และความประทับใจ แถมแฟน ๆ ยังซึ้งกินใจไปกับคำพูดภาษาจีนที่ บิวกิ้น เตรียมฝึกพูดเพื่อแฟน ๆ ชาวจีน เรียกว่าพูดไปยังไม่จบประโยคเจ้าตัวก็ตื้นตันจนน้ำตาไหลออกมา

บิวกิ้น กล่าวว่า “ขอบคุณแฟน ๆ ชาวจีนมาก ที่ซัปพอร์ตผมมาตลอด ผมดีใจมากที่ได้มาจัด Solo Concert ที่นี่อีกครั้ง ทุกคนที่นี่พิเศษ และทำให้ผมประทับใจมาก ขอบคุณที่มาซัปพอร์ตกันเยอะขนาดนี้ ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้มาจัด Solo Concert ที่นี่อีกไหม ผมจะตั้งใจทำงานให้หนักขึ้น เพื่อมอบพลังงานดี ๆ ให้กับทุกคน หวังว่าวันนี้ทุกคนจะมีความสุข ถ้ามีโอกาส หวังว่าเราจะได้มามีโมเมนต์พิเศษร่วมกันอีก ผมจะจดจำภาพที่สวยงามมแบบนี้ตลอดไป รักพวกคุณนะ”

“Billkin Tempo Tour 2024” ในเฟสแรก ปักหมุดทั้งหมด 4 เมือง ประเดิมด้วยเมือง Fuzhou ต่อด้วย เมือง Huzhou และเตรียมไปต่อกันที่ Hong Kong และ Macau สำหรับแฟน ๆ ที่อยากมาร่วมอยู่ใน Tempo เดียวกันกับ บิวกิ้น ห้ามพลาด!! มาร่วมปิดท้าย ในเฟสแรกไปพร้อม ๆ กัน

Hong Kong รอบวันที่ 30 มีนาคม 2567 ณ AXA x WONDERLAND, WEST KOWLOON สำรองบัตรได้ที่ https://fantopia.io/ และ Macau รอบวันที่ 6 เมษายน 2567 ณ Galaxy Arena สำรองบัตรได้ที่ Application และ Website Daima , Malayan และ Piao xingqiu ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Billkin Entertainment

#BillkinTempoTour2024Huzhou#BillkinTempoTour

#BillkinEntertainment#Bbillkin