พฤษภาคม 29, 2024

ถ้าโดนเทให้เซมาทางนี้ “ทอมมี่ สิทธิโชค” ชวนเหงาในพื้นที่คนเศร้าส่งซิงเกิลแรก “Mr.Sea” พร้อมเป็นที่พักใจให้คนที่ทำได้แค่แอบรัก

ไม่ใช่แค่ความสามารถทางด้านการแสดงที่มีผลงานซีรีส์มามากมายเท่านั้น เพราะหนุ่ม “ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล” ขอพ่วงดีกรีศิลปินเบอร์ล่าสุดของ ค่าย DMD MUSIC (ดีเอ็มดี มิวสิก) กับซิงเกิลแรกในชีวิตของทอมมี่อย่าง “Mr.Sea (feat. LAZYLOXY)” ที่เป็นพื้นที่ของคนเหงา อยู่ในสเตตัสทำได้แค่แอบรักแต่ไม่สมหวังสักครั้ง ถึงจะ Sad แค่ไหน แต่ก็พร้อมเป็น Mr.Sea คอยปลอบใจอยู่เสมอ เคลิ้มตามไปด้วยกันในแนวเพลงป็อป อิเล็กทรอนิกส์

  โดยงานนี้ได้ “เท็น วง Musketeers” เป็นผู้แต่งเนื้อร้อง นอกจากนี้เพิ่มให้เพลงมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นด้วยท่อนแรปจาก “LAZYLOXY” ที่ยิ่งฟังก็ยิ่งลงตัว ยิ่งเปิด Mr.Sea บ่อย ๆ ก็จะยิ่งหลงรักเพลงนี้มากยิ่งขึ้น ซึ่งงานนี้ยังได้ “เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์” มารับบท นางเอกเอ็มวี ร่วมถ่ายทอดความเศร้าอยู่ริมทะเล

“Mr.Sea (feat. LAZYLOXY)” ถือได้ว่าเป็นเพลงที่ใช้เวลาทำค่อนข้างนาน โดยปรับให้ตรงตามที่ทอมมี่ชอบมากที่สุด เพราะเป็นผู้ที่ถ่ายทอดเพลงนี้ออกมา จึงต้องเข้าถึงอารมณ์และอินกับเพลงให้ลึกที่สุด แม้จะต้องใช้เวลารอคอยเพลงนี้นานแค่ไหน แต่ยอมทุ่มเทเพื่อความสมบูรณ์ที่สุด

โดยงานนี้ “ทอมมี่” ได้เผยถึงซิงเกิลแรกในชีวิตว่า “ดีใจมาก ๆ ที่ซิงเกิล Mr.Sea ได้ปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟังแล้ว หลังจากที่ผมได้อยู่กับเพลงนี้มานาน ซึ่งผมและพี่ ๆ ทีมงาน ได้ช่วยกันปรับเพื่อให้ซิงเกิลนี้ออกมาเป็นตัวผมมากที่สุด ชอบทุกอย่างในซิงเกิลนี้มาก ๆ รวมถึงได้ พี่ LAZYLOXY มาร่วม Feat. อีกด้วย ทำให้ซิงเกิลนี้ลงตัวและสมบูรณ์แบบที่สุดของผม อยากให้ซิงเกิลนี้เข้าไปนั่งอยู่ในใจของทุกคน ไม่ว่าจะรู้สึกเหมือนกันเพลง หรือไม่ได้อยู่ในโมเมนต์นี้ ก็สามารถฟังกันได้ เปิดได้บ่อย ๆ เลยครับ”

โดยสามารถรับฟังซิงเกิล “Mr.Sea (feat. LAZYLOXY)” จาก “ทอมมี่ สิทธิโชค” ผ่านสตรีมมิ่ง และรับชมชมมิวสิควิดีโอได้ทาง www.youtube.com/@DMDMUSICTH พร้อมติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทางโชเชียลมีเดียทุกช่องทางของ DMD MUSIC