พฤษภาคม 27, 2024

นสุดการรอคอย กับซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ กระแสแรง ติดเทรนด์ถล่มโซเชียลiQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน”iQIYI(อ้ายฉีอี้) จับมือ YYDS Entertainment พร้อมเสิร์ฟซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ 26 เมษานี้

แค่เพียงปล่อยภาพโปสเตอร์ และ OFFICIAL TRAILER แรกออกมาก็สร้างปรากฎการณ์กระแสฮิตถล่มเทรนด์โซเชียลทั้งในไทยและต่างประเทศทันที สำหรับซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” อำนวยการสร้างโดย iQIYI (อ้ายฉีอี้) ร่วมกับ YYDS Entertainment จนทำให้แฟน ๆ ทั้งโลกรอคอยการมาของซีรีส์เรื่องนี้กันอย่างล้นหลาม เรียกว่าทั้งนักแสดงนำ อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง และ ภูมิ-ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ รวมไปถึงผู้อำนวยการสร้าง อย่าง iQIYI (อ้ายฉีอี้) และผู้ผลิต YYDS Entertainment ต่างปลาบปลื้มกันถ้วนหน้า
ซีรีส์ MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า อิงจากผลงานของปลายปากกานักเขียนชื่อดังในประเทศจีน ‘สุ่ยเชียนเฉิง (Shui Qiancheng)’ ที่ได้รับคะแนนความนิยมจากผู้อ่านกว่าหมื่นล้านคะแนน ซีรีส์เรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวของ ‘โจ’ (รับบทโดยภูมิ ภูริพันธ์) สตั๊นท์แมนของ ‘ตง’ (รับบทโดยเมฆ จิรกิตติ์) นักแสดงชื่อดังอันดับต้น ๆ ของประเทศ บังเอิญได้พบกับ ‘หมิง’ (รับบทโดยอัพ ภูมิพัฒน์) เด็กหนุ่มผู้หยิ่งทะนงตน ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจากความปรารถนา…การเป็นตัวแทน ทำให้โจถูกโชคชะตาชักนำไปสู่ความตาย และชีวิตใหม่ โอกาสครั้งใหม่ ในชีวิตใหม่ และคนรัก…คนเดิม


นอกจากนี้แฟน ๆ ที่อยากเจอและให้กำลังใจ สองหนุ่ม อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง และ ภูมิ-ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ สามารถไปเจอพวกเขาได้ที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 52 ในวันที่ 31 มีนาคม 2567 นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 13:00-14:00 น. และสามารถอ่านนิยายเพิ่มความฟินได้ก่อนรับชมซีรีส์ออกอากาศที่แอป Meb
เตรียมตัวรับชม iQIYI Original “MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน” ตอนแรกได้ในวันที่ 26 เมษายน นี้ เวลา 20:00 น. ดูออนไลน์บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ได้ทั้งระบบ Android และ IOS และแฟน ๆ สามารติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์ได้ทางโซเชียลมีเดีย iQIYI Thailand : (@iQIYI Thailand) และ YYDS Entertainment ได้ที่ : https://linktr.ee/yyds_ent

You may have missed