สานต่อความปังกันอย่างต่อเนื่องกับการทัวร์ Solo Concert “Billkin Tempo Tour 2024” เป็นโชว์ที่ 3 หลังจากสร้างปรากฏการณ์และความประทับใจให้กับแฟนๆ รวมกว่า 6 หมื่นคนในสเตเดียม ณ เมือง Fuzhou และเมือง Huzhouสาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันที่ 16 และ 23มีนาคม 2567ที่ผ่านมา ครั้งนี้ BillkinEntertainment นำทีมโดย บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล พร้อมทีมงานชาวไทยร่วม 50ชีวิต ยกขบวนจัดเต็มมอบความสุขให้กับแฟนๆ ทุกคน อย่างเต็มที่ เอเนอจี้ไม่มีแผ่ว ทั้งโปรดักชั่น แสง สี เสียง แดนเซอร์ นักดนตรี คอรัส และเครื่องเป่า ท่ามกลางเสียงเชียร์จากแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจ บิวกิ้น อย่างล้นหลาม


ความพิเศษสำหรับโชว์ครั้งนี้ หนุ่ม บิวกิ้นนำเพลงใหม่ล่าสุด เพลง “สวยงามเสมอ” เพลงประกอบภาพยนตร์ “หลานม่า” มาโชว์เสียงร้องกันสด ๆ ต่อหน้าแฟน ๆ เป็นครั้งแรก เรียกได้ว่าเป็นของขวัญพิเศษที่มอบให้กับแฟน ๆ ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและอิ่มเอมใจเป็นอย่างมาก



และเตรียมติดตามความสนุกใน “BillkinTempo Tour 2024” ปิดท้ายเฟสแรก Macau รอบวันที่ 6 เมษายน 2567 ณ Galaxy Arena สำรองบัตรได้ที่ Application และ Website Daima, Malayan และ Piao xingqiu ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Billkin Entertainment

More Stories
ส้มหวานมาก! “แอลม่อน-โปรเกรส” ยกก๊วนเพื่อนเปิดโหมดฟินตอนแรกซีรีส์ “ต้นส้มอยู่บ้านเขา แต่ผลส้มหล่นมาบ้านเราตลอดเลย When Oranges Fall” กับงาน “ต้นส้มอยู่บ้านเขา แต่ผลส้มหล่นมาบ้านเราตลอดเลย First Fall, First Love”
สยามแตก! วัยรุ่นเต็มพื้นที่ ร่วมฉลองวันเกิดพี่โก๋ ครบรอบ 50 ปี โก๋แก่ ชวน THREE MAN DOWN เสิร์ฟความมันส์แบบจัดเต็ม!! มันทุกเม็ดมันส์ทุกโมเมนต์
“น้ำตาล-ฟิล์ม-มิ้ลค์-เลิฟ-วิว-มิ้ม” แท็กทีมปิดตำนานกฎเหล็ก! ของซีรีส์ “Girl Rules กฎหลัก…ห้ามรักเธอ” ในงาน “Girl Rules Final EP. FAN MEETING” กดบัตร 16 พ.ค.นี้