“หลานม่า” หนังแฟมิลี่ดราม่า ค่าย GDH ทำรายได้เปิดตัววันแรก ทั่วประเทศ 21 ล้านบาท ขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์ไทยที่เปิดตัวแรงที่สุดในรอบปีนี้
พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ผู้กำกับ เผยว่า “ในฐานะคนทำหนัง เราอยากทำหนังที่ดี แต่เราไม่กล้าคาดหวังว่าคนดูจะชอบมันแค่ไหน พอมีคนดูหลายคนตั้งใจเดินมาขอบคุณพวกเราที่ทำหนังเรื่องนี้ การที่ได้รู้ว่าคนดูรักหนังเรื่องนี้ไม่แพ้เรา มันทำให้เรารู้สึกดีใจมากๆ ดีใจที่ได้เลือกใช้เวลาในชีวิตไปกับการทำหนังเรื่องนี้ ผมขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านแทนทีมงานและนักแสดงทุกคนจากใจครับ”
“หลานม่า” ภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจ ที่จะทำให้คุณอยากกลับไปกอดใครสักคนที่บ้าน มากันให้พร้อมหน้าพร้อมตา ในโรงภาพยนตร์

More Stories
“ปั๊บ POTATO” ถ่ายทอดมุมมอง ผ่านเพลง “พนักงานใหม่บนโลกใบนี้”Ost. ‘พนักงานใหม่ (โปรดรับไว้พิจารณา) HUMAN RESOURCE’
ครั้งแรกในประเทศไทย! POP MART เปิดตัว TWINKLE TWINKLE EVENT ณ สยามพารากอน ถ่ายทอดเสน่ห์ของคาแรคเตอร์สุดฮิตที่กำลังเป็นกระแสระดับโลก พร้อมมอบความสุขให้แฟน ART TOYS
“ออฟ-กัน-ดิว” กอดคอแก๊งคนหมดไฟร่วมเปิดบาร์ครั้งสุดท้าย ลุ้นความสัมพันธ์ตอนจบซีรีส์ “Burnout Syndrome ภาวะรักคนหมดไฟ” ในงาน “Burnout Syndrome Final EP. FAN MEETING” พร้อมกดบัตร 25 มกราคมนี้