
ในนาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เนเน่ – พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ นักร้อง, นักแสดง และเมนเทอร์รายการไอดอลเซอร์ไววัล “CHUANG ASIA” (ช่วง เอเชีย) ล่าสุดเธอได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอ “All to myself” ที่ดึง “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” นักแสดงและนายแบบสุดฮอตมาพร้อมฉายา “กลัฟห้างแตก” รับบทเป็นคนรักของเนเน่ ที่อยากใช้ชีวิตแบบคู่รักธรรมดา สามารถออกเดต, กินข้าว, เดินห้างได้เหมือนคนปกติทั่วไป แถมยังมีซีนหวาน ๆ ของคนคลั่งรัก ที่รับประกันว่าคนดูจะต้องจิกหมอน อินและเขินไปกับฉากกุ๊กกิ๊กอย่างแน่นอน
“All to myself” เพลงรักเพลงแรกที่ถูกเขียนขึ้นจากปลายปากกาของเนเน่ ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่อง Romeo & Juliet (โรมิโอ แอนด์ จูเลียต) ความรักที่ตอนสุดท้ายจูเลียตต้องตาย รักครั้งนี้โชคชะตาไม่ได้ลิขิตเอาไว้ให้ต้องรักกัน แม้รู้ว่าเราจะต้องเจอหรือสูญเสียอะไรไปบ้าง แต่ก็ยอมแลกกับทุกอย่างเพื่อให้เธอมาเป็นของฉันคนเดียว
“All to myself” เพลงแนว Pop Rock ฟังสบายผสมผสานกลิ่นอายในช่วงยุค 2000 ซึ่งเนเน่เป็นคนเขียนทั้งเนื้อร้องและทำนองเองทั้งหมด โดยได้ คิว – พลกฤษณ์ อินทรสมบัติ โปรดิวเซอร์มากความสามารถมานั่งแท่นโปรดิวช์และเรียบเรียง อีกทั้งยังดึงนักดนตรีมากประสบการณ์อย่าง เคน (กลอง), ป๊อก (เบส) จากวง Zeal พร้อมด้วยนักดนตรีมากฝีมืออีกมากมาย มาร่วมอัดเพลงนี้ทำให้มีความหนักแน่นมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เนเน่ภูมิใจและตั้งใจทำออกมา สะท้อนให้แฟน ๆ ได้สัมผัสถึงตัวตนอีกมุมหนึ่งของเธอ ในความโรแมนติก มั่นคงและศรัทธาในความรัก
ดูมิวสิกวิดีโอเพลง Nene – “All to myself” ได้แล้วทาง Youtube : Nene : https://youtu.be/Ez7Xo0K9Obk?si=urkzK0ME4T3weIk6 และฟังได้แล้วสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม : https://bfan.link/all-to-myself
ติดตามผลงาน NENE ได้ทาง
Facebook: Pornnappan Pornpenpipat
Youtube: Nene
Instagram: nenevader
TikTok: nenevader

More Stories
‘ดัง – มีน – แม็กกี้’ คว้าพรีเซนเตอร์คนใหม่ It’S SKIN ในประเทศไทย เปิดเคล็ดลับเลือกตัวช่วยดูแลผิวอย่างมั่นใจ
“JAONAAY” กลับมาส่งความละมุนชวนคนตกหลุมรักในซิงเกิลใหม่“ ติดเธอซะก่อน (Sweet Baby)” พร้อมจัดอีเวนต์เปิดตัวชวนทุกคนมาเป็น Sweet Baby ไปด้วยกัน
“ฟรีน-เบ็คกี้” ควงคู่เปิดกล้องถ่ายทำคิวแรก “เสน่หาวาโย” สาดเคมีความฟินพุ่งทะยานติด X TRENDS อันดับ 1 ของโลก