
คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศแต่งตั้ง “เจฟ ซาเตอร์” ในฐานะ Cartier Ambassador คนล่าสุดของประเทศไทย ต่อจาก คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส และ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร
ด้วยความคิดที่เปิดกว้าง ความเป็นตัวของตัวเอง และบุคลิกที่แตกต่าง คือความโดดเด่นที่ทำให้ เจฟ ซาเตอร์
รับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของคาร์เทียร์ ประเทศไทย อีกทั้งผลงานทางด้านดนตรีของเขายังได้รับการยอมรับทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยที่ผ่านมาเจฟได้ร่วมงานกับคาร์เทียร์หลายครั้ง อาทิ งานฉลองครบรอบ 100 ปีคอลเลคชั่น Trinity ที่กรุงปารีส เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาและอีกมากมาย เจฟ ซาเตอร์ ไม่เพียงแต่สื่อสารสไตล์และเอกลักษณ์ของคาร์เทียร์ แต่ยังแสดงตัวตนและบุคลิกของเขาผ่านเสียงเพลง รวมถึงศิลปะด้านการแสดงและกำกับที่โดดเด่นร่วมสมัย เจฟ ซาเตอร์ ยังแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ จิตวิญญาณแห่งความเป็นอิสระ และความมุ่งมั่นเดินตามเส้นทางของตน เช่นเดียวกับเอกลักษณ์ของเมซง
“ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการแต่งตั้งจากคาร์เทียร์ การร่วมงานกับคาร์เทียร์ถือเป็นประสบการณ์ที่มีค่าและ ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผมในหลายด้าน ทั้งความสวยงามของเครื่องประดับที่เป็นเอกลักษณ์และศิลปะการออกแบบที่ ไม่เหมือนใครของคาร์เทียร์” เจฟ ซาเตอร์ กล่าว “ผมหวังว่าจะได้ผสมผสานความเป็นตัวเองและบทบาทของผมเข้ากับชิ้นงานและเครื่องประดับเหนือกาลเวลาของคาร์เทียร์ในการร่วมงานครั้งต่อๆ ไปครับ”



More Stories
“คริส-สิงโต” ปิดโรงหนังชวนแฟนๆ ดูตอนแรก ซีรีส์ “เพราะแฟนเก่าเปลี่ยนแปลงบ่อย The Ex-Morning” สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เตรียมกดบัตรรับความฟิน 10 พ.ค.นี้
“GMMTV” ส่งคู่จิ้นสุดฮอต “คริส-สิงโต” ลงซีรีส์เรื่องใหม่ “เพราะแฟนเก่าเปลี่ยนแปลงบ่อย The Ex-Morning” กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ แฟนๆ เตรียมฟิน เริ่มตอนแรก 22 พ.ค.นี้ ทางช่อง GMM25
คนดังร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์แห่งปีจาก La Roche-Posay ANTHELIOS UVMUNE 400 ANTI-DARK SPOTS FLUID เพื่อที่สุดของกันแดด ลดฝ้า กู้ผิวใส