กรกฎาคม 22, 2024

เปิดขายบัตรแล้ว! มาร่วมดินแดนสุดฟินไปกับ “คีย์ SHINee” ใน “2024 KEYLAND ON : AND ON ASIA TOUR in BANGKOK” ประกาศเพิ่มสิทธิพิเศษให้แฟนชาวไทยเพียบ! 

เปิดขายบัตรไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเอเชียทัวร์เดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของคีย์ SHINee ศิลปินภายใต้สังกัด SM Entertainment กับงาน 2024 KEYLAND ON : AND ON ASIA TOUR in BANGKOK” ดินแดนสุดฟินที่คุณจะได้กรี๊ดสุดเสียง กับโชว์สุดพิเศษไปด้วยกัน  

ซึ่งหลังจากเปิดขายบัตร คีย์ ก็เริ่มเซอร์ไพรส์แรกให้กับแฟน ๆ ชาวไทยทันทีด้วยการประกาศเพิ่ม Fan Benefits สิทธิ์ Group Photo ถ่ายรูปแบบ Exclusive และ Signed Polaroid สุด Limited Edition ซึ่งบอกเลยว่า TH-SHINee WORLD (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะนี่เป็นแค่เซอร์ไพรส์แรกเท่านั้น ในงานยังมีความพิเศษรออยู่อีกเพียบ! การันตีความปังด้วยผู้จัดอย่าง BEX ร่วมกับ YJ PARTNERS และPROUD2 ทีมคุณภาพที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ มาแล้วในหลายคอนเสิร์ต 

และ คีย์ ยังได้ฝากข้อความสุดพิเศษมาฝากแฟน ๆ ชาวไทยอีกด้วย สวัสดีครับ ผมคีย์จาวง SHINee การรอคอยใกล้จะสิ้นสุดลงแล้วครับ ผมจะไปเจอกับทุกคนที่ประเทศไทยในอีกไม่กี่วันนี้  ผมตื่นเต้นมากที่จะได้แสดงโชว์ที่น่าตื่นเต้นให้ทุกคนได้ดู SHINee WORLD วันที่ 14 กรกฎาคม มาเจอผมกันนะ ผมสัญญาว่าทุกคนต้องชอบแน่ ๆ แล้วเจอกันครับ

โดยงาน 2024 KEYLAND ON : AND ON ASIA TOUR in BANGKOK” จะถูกจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2567 เวลา 19:00 น. ณ MCC HALL, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน บัตร VIP ราคา 6,300 / 5,9004,900 3,900 และ 2,900 บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ทาง www.bexconcert.com สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ X: @BEX_Concertแล้วมาร่วมไขกุญแจเปิดดินแดนของ คีย์ ไปด้วยกันน้า~

You may have missed