กรกฎาคม 22, 2024

“บิวกิ้น-พีพี” ชวนสัมผัสพลังความป่วนครั้งใหม่ ที่ยิ่งใหญ่แต่ใกล้ชิด!! ใน Billkin & PP Krit DOUBLE TROUBLE CONCERT Presented by The Concert Application  (เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 2 ก.ค.นี้)

พร้อมแหกทุกกฎความสนุก ที่อะไรก็ฉุดไม่อยู่!! ใน Billkin & PP Krit DOUBLE TROUBLE CONCERT Presented by The Concert Application   คอนเสิร์ตคู่แสบแบบดับเบิ้ล เต็มรูปแบบครั้งแรกในโลกของ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร  คอนเสิร์ตครั้งนี้ทั้งคู่เตรียมปล่อยของ เล่นใหญ่ จัดเต็ม!!  พร้อมความบันเทิงที่พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนแบบเต็มที่     มาคนเดียวก็ว่าปั่นแล้ว มาคู่กันแบบนี้ รับรองความปั่นป่วนคูณ 2      ล่าสุด บิวกิ้น และพีพี เปิดฮอลล์ จัดสัมภาษณ์พิเศษ ชวนพี่ ๆ สื่อมวลชนมาฟังไฮไลต์เด็ดที่จะเกิดขึ้นภายในคอนเสิร์ตนี้  ที่รับรองว่าตื่นตาตื่นใจ เพราะดับเบิ้ลความสนุก ดับเบิ้ลเสียงหัวเราะ ดับเบิ้ลความประทับใจ แบบเอเนอจี้ไม่มีดรอปแน่นอน!! คอนเฟิร์มว่าคอนเสิร์ตนี้มีเพลงคู่เพลงใหม่มาโชว์แน่นอน            เตรียมตัววอร์มนิ้วกดบัตรกันให้ดี  เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป 

จัดคอนเสิร์ตคู่ ครั้งแรกทั้งที แฟน ๆ ตรียมพบกับเคมีใหม่ ๆ และโชว์คู่แบบจุใจ ที่อัดแน่นด้วยโชว์พิเศษ ในเพลงที่อยากร้องด้วยกัน และไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน พร้อมโชว์เดี่ยวของทั้งคู่ที่เผยตัวตนในมุมลึกแต่ไม่ลับ บวกกับแขกรับเชิญคนพิเศษที่มาแบบดับเบิ้ลครั้งแรกของคอนเสิร์ตที่เปิด 4 ฮอลล์ ของศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รองรับแฟน ๆ แบบจุใจ

พีพี กล่าวว่า “สำหรับชื่อคอนเสิร์ตนี้พีพีเป็นคนคิดขึ้นมาครับ     รู้สึกว่าคำว่า DOUBLE TROUBLEเป็นคำที่คล้องจองกัน และทำให้นึกถึงเราสองคนได้ด้วย เพราะเวลาอยู่คู่กัน คนนึงก็จะชอบป่วน พอมารวมตัว ก็เลยเป็นความป่วนแบบคูณสอง เวทีนี้เราทั้งคู่พร้อมมาโชว์ทั้งร้องและเต้น และจัดเต็มแบบดับเบิ้ลไปจนถึงโปรดักชัน แสงสีเสียง  และสเตจ ที่รับรองว่าเป็นประสบการณ์ครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่แต่ใกล้ชิด ทางทีมมีการดีไซน์ผังเวที ในรูปแบบเวทีพร้อมแคทวอล์กที่เดินไปหากันได้ โดยจัดที่นั่งผู้ชมที่ยกพื้นไล่ระดับและสแตนด์  ไม่ว่าสเตจจะใหญ่แค่ไหน ก็อยากให้ทุกคนมองเห็นกันอย่างทั่วถึง   เพราะมีจอ LED หลายจุดให้ได้ดูกันอย่างเต็ม ๆ ตา  ไม่อยากให้ทุกคนพลาด เซอร์ไพร์สที่เราทั้งคู่เตรียมไว้ให้แฟน ๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ”

บิวกิ้ กล่าวเสริมว่า “ด้วยความที่คอนเสิร์ตBillkin & PP Krit DOUBLE TROUBLE CONCERT Presented by The Concert Application  เป็นการรวมตัวที่ทุกคนรอคอยกันมานานมาก เลยอยากให้แฟน ๆ      ได้มาอยู่ในโมเม้นต์นี้ด้วยกัน เราเลยหาฮอลล์ที่ใหญ่น่าจะจุทุกคนได้ ซึ่งในกิมมิคความ Double นี้ นอกจากมีบิวกิ้น พีพี ยังมีDouble Guest มาร่วมแจมอีกด้วยครับ เชื่อว่าไม่มีใครยอมใครแน่นอน จะมีซีนประชัน Guest คนดูจะได้เห็นเคมีใหม่ๆ ความป่วน ความสนุก แบบครบรสแน่นอน  อยากให้ทุกคนกดบัตรให้ทัน แล้วมาเจอกันที่งาน วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2567 รอบ19:00 น. และวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2567 รอบ 18:00 น.  ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กดบัตรผ่านทาง The Concert Application แล้วเจอกันนะครับ”

เตรียมซ้อมเต้น ซ้อมร้อง วอร์มเสียงกรี๊ดกันให้ดี  เตรียมตัวมาเจอมาจอยกับ บิวกิ้น และ พีพี กฤษฏ์       พร้อมรับความฟิน กลับบ้านไปพร้อมความสุขแบบดับเบิ้ล ใน Billkin & PP Krit DOUBLE TROUBLE CONCERT Presented by The Concert Application  

Billkin & PP Krit DOUBLE TROUBLE CONCERT

Presented by The Concert Application

Show date & time :

•​เสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2567 / 19.00 น. 

•​อาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2567 / 18.00 น. 

สถานที่: ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (Exhibition Hall 1-4, ชั้น G) 

ราคาบัตร (บาท) : 

7,000 / 6,500 / 6,000 / 5,500 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 

Live streaming ticket (บาท): 1,200 (E-Ticket สำหรับเข้าชม Live Streaming) 

•​เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2567ตั้งแต่เวลา 18:00 น. (GMT+7) เป็นต้นไป 

•​จำหน่ายบัตรในรูปแบบ E-Ticket ผ่านทาง The Concert Application (สามารถใช้ได้ทั้ง iOS และ Android) หรือ www.theconcert.com เท่านั้น

You may have missed