กุมภาพันธ์ 24, 2024

ครั้งแรกของ โอ๊ต ปราโมทย์ กับแนวเพลงใหม่สู่การเป็นเจ้าพ่อ Electronic Synth-Pop ในซิงเกิ้ลใหมล่าสุด “Power You Up” ฟังพร้อมกัน 2 ก.พ. นี้

นาทีนี้ขอรัวมือให้กับ “โอ๊ต ปราโมทย์” ที่สร้างผลงานในวงการบันเทิงอย่างไม่ขาดสายทั้งงานเพลง และการเป็นยูทูปเบอร์ จนล่าสุดสามารถสานฝันของตัวเองให้เป็นจริงไปอีกหนึ่งขั้น คือการซื้อบ้านริมทะเลในราคาเกือบ 20 ล้านด้วยตัวเองได้สำเร็จ นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอดอลของคนรุ่นใหม่ที่พุ่งทะยานบนเส้นทางชีวิตที่สร้างด้วยตัวเองแบบแรงสุดขีด

แต่หนุ่มโอ๊ตลั่น “ขอไม่หยุดแค่นี้” สลัดลุคนักร้องเพลงป๊อปและอาร์แอนด์บีนุ่มๆ ท้าทายไปกับเส้นทางใหม่ที่เร้าใจกว่าเดิมสู่การเป็นเจ้าพ่อแนวเพลง Electronic Synth-Pop ครั้งแรกในชีวิต! เตรียมปล่อยผลงานเพลงล่าสุด “Power You Up” โปรเจคท์สนุกๆ ที่เตรียมปล่อยในวันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ บนช่องทาง Apple Music, Joox, Tidal, TrueID Music, Spotify, and Line Melody การันตีจังหวะสนุกมาพร้อมเนื้อเพลงที่จะปลุกอะดรีนาลีนวัยมันที่สร้างสรรค์จากดนตรีสังเคราะห์ ผสมผสานกับดนตรีแนว Electronic เข้าไปด้วยกันอย่างลงตัวให้แดนซ์กันได้สนุก พร้อมพุ่งทะยานบนเส้นทางที่แรงสุดขีด สปีดเร้าใจ

เตรียมอัพพาวเวอร์ให้สนุกทุกจังหวะชีวิตไปกับเพลงใหม่ล่าสุด “Power You Up” พร้อมด้วย MV จากโอ๊ต ปราโมทย์ พร้อมกัน 2 กุมภาพันธ์นี้ ผ่านช่องทาง Apple Music, Joox, Tidal, TrueID Music, Spotify, and Line Melody

#PowerYouUp

You may have missed