
เมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา ครอบครัว Nike และ Jordan ได้ประกาศต้อนรับสมาชิกใหม่อย่างเป็นทางการ “แจ็คสัน หวัง” ในฐานะพันธมิตรระดับโลกของ Nike และ Jordan “แจ็คสัน หวัง” จะนำพลังและมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของเขามาเติมเต็มให้กับแบรนด์ โดยทั้งสองแบรนด์จะร่วมกันสำรวจการผสานรวมระหว่างกีฬาแฟชั่นและวัฒนธรรม พร้อมเปิดบทใหม่ที่ผสมผสานจิตวิญญาณของกีฬาและความคิดสร้างสรรค์
สำหรับ “แจ็คสัน หวัง” นั้นเคยเป็นนักกีฬาที่แข่งขันในเวทีระดับโลกในฐานะตัวแทนทีมฟันดาบฮ่องกงของจีน ซึ่งจิตวิญญาณและความคิดสร้างสรรค์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬา ได้ฝังลึกอยู่ในเส้นทางชีวิตของเขา ไม่ว่าจะเป็นในสนามกีฬาในฐานะนักกีฬา หรือบนเวทีในฐานะศิลปิน คำขวัญ “JUST DO IT” กลายเป็นแนวคิดสำคัญที่แจ็คสัน หวัง ยึดถือเสมอมา ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดของแบรนด์ Nike และ Jordan
ซึ่งก่อนหน้านี้ ในฐานะผู้อำนวยการสร้างสรรค์ “แจ็คสัน” ได้สร้างโชว์การแสดงพิเศษสำหรับการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของ Cartier Trinity และจัดการประมูลงานศิลปะส่วนตัวร่วมกับ Joopiter แพลตฟอร์มประมูลของ Pharrell ในฐานะผู้บุกเบิก เขาจะนำการผสมผสานระหว่างกีฬาและความคิดสร้างสรรค์ไปสู่อีกระดับ มาร่วมติดตามการเดินทางอันสร้างสรรค์ที่น่าตื่นเต้นนี้ไปพร้อมกัน
Jacksonwang #nike #jordan




More Stories
แขกผู้มีเกียรติล้นหลาม! ส่งให้ “Billkin & PP Krit – The Red Envelope Wedding Concert Presented by JisuLife” สร้างปรากฏการณ์บัตร SOLD OUT ทั้ง 3 รอบการแสดง ในไม่กี่ชั่วโมง
GMM SHOW นัดรวมพลังแฟนเพลง!! ทั้งรุ่นเก่า-รุ่นใหม่ จัดใหญ่ฉลองครบรอบ “PARADOX อภินิห่านคอนเสิร์ต: 30 ปีแสง แรงทะลุจักรวาล” 5 ก.ค.นี้ ที่ธันเดอร์โดม
ญาญ่า แท็กทีม ทัพดาราฮอลลีวูด เปิดประตูนรกกลางกรุง! เปิดตัว Home Sweet Home: Rebirth ภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญเหนือธรรมชาติ การกำหนดใหม่ของจักรวาลเกมส์หลอนขายดีสัญชาติไทยสู่ปรากฏการณ์หนังระดับโลก