กรกฎาคม 14, 2024

ต้อนรับวาเลนไทน์ การกลับมาของภาพยนตร์เรื่อง วอน (เธอ) เวอร์ชั่น Director’s Cut & Deleted Scenes ความรักของคน 4 คน ผ่านมุมมองผู้กำกับ

ใครคิดถึง 4 นักแสดงนำ จากภาพยนตร์เรื่อง “วอน (เธอ)” กันบ้างยกมือขึ้น !! 

เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง ภาพยนตร์รัก  4 มุมมองของนักแสดงนำ เรื่อง “วอน(เธอ)” ของ เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ (M39) และ แมด อะไรดี (madArai-D) จึงกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง ในเวอร์ชั่น ไดเรคเตอร์คัต (Director’s cut version) 

โดยภาพยนตร์เรื่อง “วอน (เธอ)” เวอร์ชั่น Director’s cut version  ครั้งนี้ ยังคงเป็นการเล่าเรื่องราวความรักของกลุ่มเพื่อนสนิททั้งสี่ อย่าง อย่าง เนเน่ รับบทโดย ฟ้า” ษริกา สารทศิลป์ศุภา เดี่ยว รับบทโดย “มีน” พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, โอม รับบทโดย “เซ้นต์” ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา และ บิว รับบทโดย  “พีค” ภีมพล พาณิชย์ธำรง เหมือนเดิม แต่ผ่านมุมมองของคนเขียนบทและผู้กำกับอย่าง  “ชิง” สุโกสินทร อัครพัฒน์ กันบ้าง โดยเวอร์ชั่นนี้มีความยาว ความยาวของภาพยนตร์  2 ชั่วโมง 29นาที  ขอบอกว่าสำหรับสายตาคนนอก ความรักของคนทั้ง 4 ยังมีอีกหลากหลายมุมมองที่น่าสนใจ

ภาพยนตร์เรื่อง ”วอน (เธอ)”  เป็นเรื่องราวความรักของกลุ่มเพื่อนนักศึกษาชาย 3 คนผู้หญิง 1 คน หนังเล่าผ่าน 4 มุมมองความรัก ในรูปแบบของแต่ละคน เพราะทุกคนย่อมเป็น พระเอก นางเอก ในเรื่องของตัวเองเสมอ

วาเลนไทน์นี้ ”วอนรัก” ให้ถูกคน Director’s cut version เตรียมฉาย  4 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์ 

 ตัวอย่าง วอน (เธอ) Director’s Cut & Deleted Scenes – Official Trailer

https://www.youtube.com/watch?v=lK1dBTQfpiM

You may have missed