
“ใจหล่น (Ruined)” ซิงเกิลใหม่สุดเศร้าจาก “PP Krit” (พีพี – กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) เป็นเพลงเศร้าที่บอกเล่าความรู้สึกที่แตกสลายของคนที่ถูกทิ้งไว้ให้จมอยู่กับความเสียใจ ซิงเกิลลำดับที่ 4 จากอัลบั้ม Billkin & PP Krit OST THE RED ENVELOPE โดยเพลงนี้เป็นหนึ่งแทร็กที่อยู่ในซีนสำคัญของตัวละคร “ตี่ตี๋” รับบทโดย “พีพี กฤษฏ์” และ “ดิน” ซึ่งรับบทโดย “กระทิง – ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์”
โดยเพลงนี้ได้ไอเดียมาจากโปรดิวเซอร์มือทอง “โต้ง – บรรจง ปิสัญธนะกูล” ที่ได้อธิบายถึงความรู้สึกของตัวละครตี่ตี๋เมื่อต้องกลับไปเจอเรื่องที่ทำให้เสียใจจนหัวใจหล่นวูบ ซึ่งเพลงนี้ได้ “ธีร์” ศิลปินมากความสามารถ จากวง “Only Monday” และ “VibeUps Team” มาร่วมกันทำเพลงนี้
โดยในพาร์ทของมิวสิกวิดีโอนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดี “จีน – ปราชญ์ โรจนสินวิไล” เลือกที่จะนำเสนอมิวสิกวิดีโอในมุมที่แตกต่างจากภาพยนตร์ โดยการพาทุกคนเข้าสู่โลกแห่งความทรงจำของตี่ตี๋ที่ถูกทิ้งไว้อย่างโดดเดี่ยว และกำลังจะถูกดินเข้ามาเก็บเรื่องราวย้ายออกจากความทรงจำของตี่ตี๋ไป
สามารถฟังเพลง “ใจหล่น (Ruined)” จาก “PP Krit” ได้แล้วในอัลบั้ม Billkin & PP Krit OST THE RED ENVELOPE ทาง Music Streaming และติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้แล้วทาง YouTube : Billkin & PP Krit Official https://youtu.be/LhwNQvwUlIk?si=V6RDWXFP7cQQmAio






More Stories
เสียงตอบรับกระหึ่ม! “ปอนด์-ภูวินทร์” ประกาศเพิ่มรอบงาน “POND PHUWIN RENDEZVOUS FANCON” แฟนๆ เตรียมกดบัตรได้วันนี้ (13 ก.ย.) เวลา 13.00 น.
สุดล้ำ! MV “Let Loose” ซิงเกิลใหม่จาก “แจ็คสัน หวัง” ถ่ายทำด้วย iPhone 17 Pro ทุกขั้นตอน
“อัพ-ภูมิพัฒน์” ชวนแฟนๆ ไปอัพเกรดโมเมนต์ความฟิน ใน “Uppoompat Birthday Exclusive Fanmeet 2025 : Upgraded Moment” ล็อกวันกดบัตร 4 ต.ค.นี้ กดปุ่มออกสตาร์ทแล้วเตรียมตัวไปสนุกเอ็นจอยกันแบบอันลิมิต เมื่อศิลปินหนุ่มหล่อ “Uppoompat”