มิถุนายน 23, 2024

8-12 ก.พ. นี้ พบกับ 3 เรื่องสยองกับซีรีส์อินเดีย “คืนปล่อยผี”  ห้าทุ่มตรง “ล็อคเลข 30 ช่อง 9”

 “คืนปล่อยผี” ซีรี่ส์หลอนแห่งตำนานภูตผีปีศาจจากแดนภารตะ ที่นำเสนอเรื่องราวความอาถรรพ์ของสิ่งมีชีวิตลี้ลับ เรื่องเล่าขานต่างๆ ที่มีเค้าโครงเรื่องจากเหตุการณ์ในชีวิตจริงของคนท้องถิ่นจากทั่วประเทศอินเดีย เปิดตำนานโบราณในอดีตที่ชวนทุกคนขวัญผวาในทุกความเชื่อ อะไรจะเกิดขึ้น เมื่อคนส่วนหนึ่งบูชาเทพเจ้า แต่คนอีกกลุ่มกลับบูชาภูติผี วิญญาณ ระวังให้ดีเพราะเรื่องเล่าที่สืบต่อกันมากำลังจะกลับมาเขย่าประสาทคุณ พบกับความสนุก ลุ้นระทึกต่อเนื่อง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เวลาห้าทุ่มตรง

วันจันทร์ที่ 8  กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “อาถรรพ์ 9 ชีวิต ตอน 1”

 นักโบราณคดีเข้าไปในถ้ำเพื่อบูรณะรูปปั้น  แต่วีดัลซึ่งเป็นวิญญาณต้องการล่าเก้าชีวิตมนุษย์เพื่อถวายแก่พระแม่แห่งแมวเพื่อมันจะได้มีเก้าชีวิต  แต่ร่างมันถูกแบ่งแยกเป็นเก้าส่วนฝังในที่ต่างกัน  มันพยายามรวบรวมชิ้นส่วนทั้งเก้าเพื่อกลับฟื้นคืนชีพอีกครั้ง

วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “อาถรรพ์ 9 ชีวิต ตอน 2” 

วิธีที่จะฆ่าวีดัลได้คือต้องฆ่ามันด้วยอาวุธแตกต่างกัน 9 อย่าง  วีดัลได้ฆ่าทีละคนจนเหลือคนสุดท้ายเพื่อเป็นเครื่องสังเวยของมัน  แต่ในที่สุดมุกดากับสาเหตุก็ฆ่ามันได้สำเร็จ

วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “ผีแห่งเมือง Gangapur”

 ภาณุมาติเป็นวิญญาณที่ถูกจองจำแต่นางได้สาปแช่งก่อนตายว่า  ถ้าใครผูกด้ายรัคคีในวันรัคคีนางจะกลับมาฆ่าคนนั้น  แต่ในที่สุดนางก็โดนกำจัด

วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอนที่ “ทายาทแม่หมด ตอน 1” 

รูดรามีสัมพันธ์กับเรชมาร์ซึ่งเป็นแม่มดด้วยไม่รู้มาก่อน  เขาขับไล่นางและนางท้าทายว่าลูกของนางจะกลับมาเป็นผู้สืบสกุล  รูดราตัดสินใจสละราชสมบัติแต่ไม่มีใครครองราชย์เป็นเวลา 8 ปี  แต่เมื่อราทานหลานของรูดราอายุครบ 21 ปี  จึงได้ครองราชย์และสืบสกุลต่อไป

วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “ทายาทแม่หมด ตอน 2”

ปรากฏว่าลูกของเรชมาร์ยังมีชีวิตอยู่  มันจึงตามฆ่าผู้สืบสกุลคนใหม่คือราทานและเวียร์   อาจิตรตั้งใจจะมาจัดการเรื่องมรดกและรับรูดราไปอยู่ด้วย  แต่รูดราและทุกคนตายกันหมด  รวมทั้งอาจิตรที่ถูกฆ่าโดยคนขับแท๊กซี่  ซึ่งมันก็คือลูกของเรชมาร์นั่นเอง

You may have missed