
หลังจากที่ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเผยว่าตัวเองมีบุตรคนที่สองชื่อน้อง “เอมมิลี่” ผ่านทางรายการ คุยแซ่บSHOW ทางช่อง ONE31 ล่าสุดหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ว่าตัดสินใจถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม
วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม
ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา
วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ
ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้
สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป
https://www.instagram.com/p/CGAK7N8Hw5F/

More Stories
ปลดล็อกยกด้อม! 2-3 พ.ค.นี้ ราชมังฯ จะมี “GOT7” แล้ว โฟร์วันวันฯ เปิดจองบัตร “2025 GOT7 CONCERT in BANGKOK” ส.5 เม.ย.นี้
Teoxane คว้าตัว เอม สรรเพชญ์! เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรก ในงาน BJC Aesthetic Awards สุดยอดงานประกาศรางวัลความงามแห่งปี
ปลดล็อคเคลือบหูทองคำกับ “Paul Kim” ในงาน “2025 Paul Kim Concert in Bangkok” พร้อม “นุนิว” แขกรับเชิญสุดพิเศษ