มิถุนายน 21, 2024

เขินไม่หยุด!! มิว ศุภศิษฏ์ ชวนแฟนคลับมาบอกรัก กับกิจกรรมเปิดตัว  คอลเลคชั่น SKECHERS X Mew Collection: Every Day is a Good Day

แฟนคลับออกอาการเขินกันไม่หยุด เมื่อ มิวศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ แบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอตของสเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย  จัดกิจกรรม live ชวนบอกรัก พร้อมเปิดตัวคอลเลคชันพิเศษ Mew Collection : Every day is a Good Day” อย่างเป็นทางการผ่านทาง Laz Live ชวนพรีออเดอร์กันสดๆ ไปยาวๆ ในช่วงระหว่างวันที่ 12-14 ก.พ. ที่ผ่านมา เรียกได้ว่ายอดจองถล่มทลาย นอกจากนี้ ยังยกขบวนกิจกรรมให้แฟนคลับได้ร่วมสนุก ตามเก็บมิชชั่นลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ กิจกรรมชวนบอกเลิฟมิวผ่าน E-Card,  แซะฟินๆ กับมิวศุภศิษฏ์ เรียกได้ว่างานนี้ สเก็ตเชอร์สและมิว ศุภศิษฏ์จัดเต็มให้ลูกค้าและแฟนคลับหายคิดถึง ส่วนใครที่พรีออเดอร์จองสินค้ากันไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจ เตรียมไปช้อปกันได้ที่ร้านSKECHERSสาขาสยามสแควร์วัน, สาขาเกตเวย์ บางซื่อ และสาขาสยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 ได้เลย

บรรยากาศในกิจกรรม Laz Live เปิดตัวคอลเลคชันพิเศษ Mew Collection : Every day is a Good Day” เต็มไปด้วยความสนุกสนานโดย มิว-ศุภศิษฏ์ มาพร้อมความสดใสคิ้วท์ๆ ตามคอนเซ็ปต์ Good Day โดยมี ดีเจนุ้ย รับหน้าที่เป็นพิธีกร ซึ่งงานนี้นอกจากจะแนะนำความพิเศษของคอลเลคชันแล้ว หนุ่มมิว ยังเตรียมเพลง Good Day มาโชว์กันแบบสดๆ แถมเพิ่มความพิเศษด้วยกิจกรรมชวนแฟนคลับมาส่งความรักผ่านกติกาง่ายๆ เพียงแค่กด “เพิ่มเพื่อน” LINE Official Account ของ SKECHERS Thailand (@SkechersTH) ก่อน โดยมีรายละเอียดดังนี้

·   แซะฟินๆ กับมิว ศุภศิษฏ์ ร่วมถ่ายภาพกับสแตนดี้ของมิว ที่ร้าน SKECHERS3 สาขา ได้แก่ สาขาสยามสแควร์วัน, สาขาเกตเวย์ บางซื่อ และสาขาสยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต โพสต์รูปภาพนั้นผ่านทาง Facebook หรือ Instagram หรือ Twitterพร้อมใส่ 3 แฮชแท็ก #SkechersTH และ #SkechersxMewSuppasit #EverydayisaGoodDay ใครถ่ายภาพได้โดนใจรับไปเลย สแตนดี้ของมิว พร้อม Photo Book ภาพแฟชั่นเซ็ต มิว-ศุภศิษฏ์พร้อมลายเซ็น จำนวน 6 รางวัล และรางวัลปลอบใจ Photo Book ภาพแฟชั่นเซ็ต 
มิว-ศุภศิษฏ์ 
จำนวน 10 รางวัล สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้  -28 ก.พ. 64

·       MEW PUSH STICK เมื่อซื้อสินค้า SKECHERS x Mew Suppasit “Every Day is a Good Day” ครบทุก 3,500 บาท / ใบเสร็จ ที่ร้าน SKECHERSสาขาสยามสแควร์วัน และ สาขาสยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต รับทันที MEW PUSH STICK พิเศษมีจำนวนจำกัด!!

และเตรียมพบกับ “สเก็ตเชอร์ส คอนเส็ปต์สโตร์ ไอคอนสยาม”  ในวันที่ 1 มีนาคม 2564 สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม ได้ทาง www.skechers.co.th , Facebook : SKECHERSThailand, Instagram @SKECHERSTH และดูประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ทาง Line Official Account : @SKECHERSTH

You may have missed