กุมภาพันธ์ 25, 2024

โปรแกรมหนังดัง “Movie World”ทรูโฟร์ยู ช่อง 24  ประจำวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ขนภาพยนตร์นานาชาติ  Movie World  ถึง 4 เรื่อง 4  รสชาติ โดยวันนี้  หนังน่าดูประจำวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564  มีทั้งภาพยนตร์ฮอลลีวูด  อินเดีย และหนังไทย มาให้ชมกันอย่างจุใจ อย่าพลาดชมหนังสุดฮิตชมฟรีที่ช่อง 24  

ประเดิมเรื่องแรก แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้งดอว์น ภาค 1 (THE TWILIGHT SAGA: BREAKING DAWN PART) 

เวลา 12.30 น.กับเรื่องราว เบลล่า และเอ็ดเวิร์ด หลังพิธีแต่งงานทั้งคู่ก็เดินทางไปฮันนีมูนที่กรุงริโอ เดอ จาเนโร ทั้งสองมีช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุด แต่ด้วยแรงปรารถนาของ เบลล่า ในการเปลี่ยนเป็นแวมไพร์ ก็กลายเป็นจุดแตกหักของครอบครัวคัลเลนและฝูงหมาป่าเผ่าควิลยูต ที่เตือนไว้ว่าถ้า เอ็ดเวิร์ด เปลี่ยน เบลล่า เป็นแวมไพร์ สงครามระหว่างสองเผ่าพันธุ์จะต้องอุบัติขึ้น ไม่นานหลังจากกลับมาเมืองฟอร์คส เบลล่า พบว่าตัวเองงตั้งท้อง ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นระหว่างมนุษย์และแวมไพร์ การกำเนิดของ เรเนสมี ลูกครึ่งมนุษย์แวมไพร์ รู้ไปถึงกลุ่มแวมไพร์โวลตูรี่ ผู้ปกครองเผ่าพันธุ์แวมไพร์ทั้งหมด พวกเขาต้องการที่จะครอบครอง เรเนสมี และทำลายครอบครัวคัลเลน ทำให้ทุกคนไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเตรียมตัวรับมือ โดยขอความช่วยเหลือไปยังกลุ่มแวมไพร์พันธมิตรทั่วโลก เพื่อเข้ามาช่วยสนับสนุนในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย  

เรื่องที่ 2 ภาพยนตร์ ชุมเสือแดนสิงห์ ตอนกระตุกติ่งเจ้าพ่อ   เวลา 14.35 น. และ 21.00 นภาพยนตร์ที่เล่าถึงในยุคเสื่อมหลังจากระเบิดนิวเคลียร์ทำลายล้างโลก ทุกคนหันไปเป็นโจรเสือใหญ่ (กัมปนาท แย้มวิมล) เจ้าพ่อใหญ่ที่โหดเหี้ยม แต่เชื่อถือเรื่องโชคลางอย่างแรง เจ้าของชุมโจรเสือใหญ่ ภายในเมืองคนดี เกิดถูกฝันร้ายทักว่า “ต้องแต่งงาน ไม่งั้นตาย” เสือใหญ่จึงมอบหมายให้ เสือเล็ก (ชาตินันท์ กรรณสูต) น้องชาย ออกตามหาติ่ง สาวปริศนาที่มีปานแดงรูปหัวใจที่หน้าอก โดยมี สมร ปืนคู่ (วรรณกิตย์ ศิริพุฒ), ภิบูรณ์ รถถัง (สาธิต ประดิษฐสาร) และ สนิม ซ่อมรถ (อดิศร พันธุ์มณี) สามสมุนตัวป่วน พร้อมพวกโจรที่ว่างงานมานานกว่า 100 ชีวิต ตามไปเป็นลูกมือ แต่แผนการทั้งหมด กลับไปเข้าหูพวกชุมชนมืด กลุ่มคนที่โกรธแค้น และต้องการโค่นล้มเสือใหญ่ โดยไม่มีใครคิดว่า ติ่ง (อัจฉริยา บัวสุวรรณ์) ที่เสือใหญ่กำลังตามหา คือลูกสาวขี้เมาของหัวหน้าชุมชนนั่นเอง 

เรื่องที่ 3 เมนูต้องมนต์รัก (THE LUNCHBOX) เวลา 16.30 น. และ 23.00 น. เรื่องราวของ เฟอร์นานเดส รับบทโดย อีร์ฟาน ข่าน จาก Life of Pi (ไลฟ์ ออฟ พาย) ชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตอย่างเดียวดายแบบโรแมนติก เพราะยังคงโศกเศร้ากับการจากไปของภรรยาที่เสียชีวิต แต่โชคชะตาได้เล่นตลกให้เขาได้รับข้าวกล่องอาหารกลางวันที่ส่งมาผิด อาหารกลางวันเมนูนั้นเปลี่ยนวันธรรมดาของเขาให้กลายเป็นวันไม่ธรรมดา เจ้าของอาหารปิ่นโตเมนูนั้นเป็นของ  อิลา (นิมรัตน์ กอร์) หญิงสาวที่ทำอาหารสุดฝีมือเพื่อเอาใจสามีที่หมางเมินเธอ แต่กลายเป็นว่าข้าวกลางวันถูกส่งไปให้ชายหนุ่มผิดคน อิลา ทำอาหารให้เฟอร์นานเดสอีกครั้งในวันต่อมาเพื่อขอบคุณที่คืนปิ่นโตให้ และเขียนจดหมายถึงเขา จากนั้นทั้งคู่ก็แลกเปลี่ยนจดหมายถึงกันผ่านปิ่นโตอาหาร นำมาซึ่งเรื่องราวสุดโรแมนติก เสน่ห์อย่างหนึ่งของหนังเรื่องนี้ที่ได้รับการพูดถึงอย่างมากก็คือสามารถทำให้คุณดูยิ้มและซึ้งไปกับเรื่องราวอันแสนอบอุ่นของคนทั้งคู่ และคอยลุ้นเอาใจช่วยอยู่ตลอดเวลาว่าพวกเขาจะได้เจอกันตอนไหน 

เรื่องที่ 4 สี่แพร่ง เวลา 18.30 น. พบกับภาพยนตร์สยองขวัญ 4 เรื่อง จาก 4 ผู้กำกับ “หงา” ด้วยความเหงาทำให้ ปิ่น ส่ง SMS โต้ตอบกับคนแปลกหน้าที่ส่งข้อความมาหาเธอ,”ยันต์สั่งตาย” เรื่องราวการแก้แค้นของลูกหมอผี,”คนกลาง” วัยรุ่น 4 คนออกไปล่องแก่งกลางป่าแล้วเล่าเรื่องผี แต่เพื่อนคนหนึ่งกลับพูดขึ้นมาว่า ถ้าเขาตาย เขาจะมาหลอกคนที่นอนตรงกลาง และ “เที่ยวบิน 224” พิม แอร์โฮสเตสสาวที่ต้องคอยดูแล เจ้าหญิงโซเฟีย ผู้สวมแหวนแบบเดียวกันกับเธอ 

ห้ามพลาดชมโปรแกรมหนังสนุก Movie World ออกอากาศทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ดูฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/ 

You may have missed