กุมภาพันธ์ 23, 2024

CHANGE2561 อปฟอร์มไม่หยุด !! เปิดภาพฟิตติ้ง รากแก้ว คริส เก้า พีช หลุยส์ พร้อมทัพนักแสดงแบบครบทีม

เรียกว่าถูกจับตามองพร้อมเล็งละครเด็ดทุกวินาทีทีเดียว สำหรับ CHANGE2561 ที่มีพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา   นั่งกุมบังเหียน และนี่ก็คืออีกหนึ่งโปรเจกต์สุดปังอลังการครั้งแรกระหว่าง CHANGE2561 กับ ช่อง 3 กด 33 ที่ได้นำบทประพันธ์ชั้นครู “รากแก้ว” ละครดราม่าสุดเข้มข้น จากปลายปากกาของนักเขียนศิลปินแห่งชาติ “กฤษณา อโศกสิน” มาเผยแพร่พร้อมกับใส่ความทันสมัย และบทที่แฝงไปด้วยแง่คิดตามแบบฉบับยี่ห้อ CHANGE2561

            โดย รากแก้ว เป็นบทประพันธ์ของ กฤษณา อโศกสิน ในบทประพันธ์เนื้อหาของเรื่องจะว่าด้วย เรื่องราวที่นำเสนอ “แง่มุม” ของเด็กสาวคนหนึ่งซึ่งเกิดมาท่ามกลางครอบครัวที่ร่ำรวย แต่มุ่งหวังที่จะหนีให้พ้นจาก “ผู้มีพระคุณ” ซึ่งสร้างความบอบช้ำให้ด้วยคำว่า รัก ที่ไม่ควรเกิดขึ้น ทำให้เด็กสาวต่อต้านเพื่อที่จะหนีให้หลุดพ้นจาก ผู้มีพระคุณ ที่เลี้ยงตัวเองมา 

          สำหรับเรื่องนี้ได้ทัพเหล่านักแสดงฝีมือดีอย่าง รังรอง นำแสดงโดย คริส หอวัง , โรยทองทราย นำแสดงโดย เก้า สุภัสสรา  ,     ริบดิน นำแสดงโดย พีช พชร , กิดา นำแสดงโดย หลุยส์ สก๊อต ที่พร้อมถ่ายทอดบทบาทสำคัญของแต่ละตัวละคร ร่วมกับกองทัพนักแสดงที่มาสร้างสีสันความเข้มข้นอีกมากมาย ซึ่งนี่ยังเป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นผลงานของ CHANGE2561 บนหน้าจอช่วงเวลาทองของทางช่อง 3 กด 33 อีกด้วย โดยการแสดงของนักแสดงเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าถึงพริกถึงขิง ฟาดการแสดงใส่กันไม่ยั้งภายใต้การกำกับคู่สร้างคู่สมของ เช้นจ์2561 กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข แน่นอน

     โดยงานนี้เรียกน้ำย่อยแฟนละคร ด้วยภาพบรรยากาศการฟิตติ้ง เปิดตัวทีมนักแสดง “รากแก้ว” ที่บอกเลยว่าท็อปฟอร์มสุดๆ และเป็นไปอย่างคึกคัก พี่ฉอด สายทิพย์ และ เอส วรฤทธิ์ มาคุมหน้าจอมอนิเตอร์ด้วยตัวเอง ส่วนนักแสดงต่างมาลองเสื้อผ้าหน้าผมกันแบบครบทีม เริ่มที่คู่ คริส หอวัง – เก้า สุภัสสรา ที่สาดแสนยานุภาพใส่กล้องกันสุดพลัง แล้วผู้กำกับก็ขอเบรกความร้อน เปลี่ยนบรรยากาศเป็นความหล่อที่มองแล้วทำหลงรักกับลุคสุดคูลหลากสไตล์ของพีช พชร – หลุยส์ สก๊อต ที่ออร่าของทั้งคู่ชวนหลงไหลสุดๆ และยิ่งตอนที่ทั้งพีช – หลุยส์ เข้าประกบคู่กับสาวเก้า สุภัสสรา ต้องบอกเลยว่าเคมีเข้ากันสุดๆอินเนอร์นี่มาเต็มสวมวิญญาณตัวละครของตัวเองแบบไม่มีใครยอมใคร พร้อมกับจัดเต็มด้วยทัพนักแสดงมากฝีมืออาทิ น้ำฝน พัชรินทร์ , ออแกน ราศี ที่เผ็ดแซ่ปซี๊ดได้ใจให้          ตากล้องได้กดชัตเตอร์กันรัว ๆ จนได้ภาพเป๊ะปัง งดงามทีเดียว  

You may have missed