กรกฎาคม 14, 2024

PARIS” ฟิตเต็มที่ !! ปล่อยซิงเกิลเดี่ยว เพลง นาทีนี้ (Let’s Love) ได้เต้นกับสี่สาวสี่สไตล์ ในเอ็มวี กำกับโดย “ต้น-นิธิวัฒน์”

ถือเป็นอีกความท้าทายครั้งใหม่กับเส้นทางดนตรีของ PARIS  (ไอซ์ – พาริส อินทรโกมาลย์สุต) กับการเปิดตัวในซิงเกิลเดี่ยว ในเพลง นาทีนี้ (Let’s Loveสังกัดค่าย นาดาว มิวสิค โดยเป็นแนวเพลง Pop ที่มีส่วนผสมของดนตรี Funk, R&B, Hip Hop ทำเอาเจ้าตัวถึงกับปลื้มสุด ๆ เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้ร่วมงานกับ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่  ที่มาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์       โดยชวนทีมนักแต่งเพลงฮิปฮอปรุ่นใหม่ 

มาช่วยเขียนเพลง   ซึ่งเป็นเพลงที่พูดถึงความรู้สึกแบบตรงไปตรงมา        เมื่อรู้สึกดีต่อกัน ก็อยากชวนมา

รักกัน ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย เพียงแค่ใช้ชีวิตให้สนุกอย่างมีความสุขไปด้วยกัน  โดยในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ต้นนิธิวัฒน์ ธราธร รับหน้าที่เป็นผู้กำกับพร้อมถ่ายทอดเรื่องราว  โดยตีโจทย์ความสนุกของเพลงให้ได้เห็น movement และลีลาการเต้นของ PARIS ในรูปแบบใหม่ ๆ 

​ PARIS (ไอซ์ พาริสกล่าวว่า “สำหรับเพลงนาทีนี้ (Let’s Love)       เป็นการร่วมงานครั้งแรกกับพี่กอล์ฟที่มาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับเพลงนี้ วันที่เจอได้ประชุมกันครั้งแรก บอกเลยว่าผมตื่นเต้นมากครับ เพราะตั้งแต่เด็ก ๆ ก็ฟังเพลงพี่เขามาโดยตลอด และเคยฝึกแรปเพลงของพี่กอล์ฟด้วย พอได้มาทำงานด้วยกัน รู้สึกประทับใจครับ ตอนที่ได้คุยกันพี่กอล์ฟก็ได้คุยกันไปหลายเรื่อง   ผมรู้สึกว่าชีวิตนี้มันสั้น อยากใช้ให้คุ้มค่า อยากทำอะไรที่ไม่เคยได้ทำ คอนเซ็ปต์เพลงนี้เลยอยากสื่อสารแบบครงไปตรงมา มีไอเดียที่ว่า ถ้าเราเจอคน ๆ หนึ่ง แล้วรู้สึกดี ก็ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย ไม่ต้องเสียเวลา อยากจะชวนเธอมาลองรักกัน เป็นแนวอ้อน ๆ น่ารัก ๆ ซึ่งตอนเข้าห้องอัดช่วงแรก ๆ รู้สึกตื่นเต้นมากครับ โชคดีที่พี่กอล์ฟช่วยบอกเทคนิคหลาย ๆ อย่างให้ผม อย่างเช่น การแรปมันต้องใช้อินเนอร์ ต้องใช้แอดติจูดของเรา และเพลงฮิปฮอป  จะมีความคม การร้องแรปเป็นการร้องกับบีท ที่เราต้องงับให้ทัน สำหรับเพลงนี้ เป็นอีกเพลงที่ค่อนข้างยาก เพราะบีทเป็นฮิปฮอป แต่มีเมโลดี้ที่เป็นอาร์แอนด์บี มีความกรูฟ ท่อนฮุกต้องใช้เสียงหลบ แต่พออัดร้องไปสักพักก็เริ่มชิน และสนุกมากครับ สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ ส่วนตัวของผมคือเกินคาดคิดไปมากครับ ด้วยความที่เราทำเพลงออกมา รู้สึกว่าเพลงนี้มีความเป็นฮิปฮอป     เราเลยรู้สึกว่าแนวเอ็มวีน่าจะออกแนวเต้นเดี่ยว ๆ เท่ ๆ ปรากฏว่าผู้กำกับของเรา พี่ต้น ดีไซน์ภาพเอ็มวีออกมาโดยอยากให้ผมเต้นกับสาว ๆ ทั้งสี่คน         ด้วยการเต้นที่ต่างสไตล์กันออกไป   ถือเป็นโจทย์ที่โหดสำหรับตัวเองมากเลยครับ รู้สึกว่า การเต้นทั้งสี่แบบ  ทั้งแนวฮิปฮอป แทงโก้ แนวแทป  แนวไวรัล เป็นแนวการเต้นที่เฉพาะทางมาก ๆ     เลยต้องฝึกฝนอย่างหนัก  ซึ่งพอได้ลงไปศึกษากับแนวต่าง ๆ จริง ๆ ด้วยความที่เราชอบเต้นอยู่แล้ว การได้เจออะไรใหม่ ๆ เกี่ยวกับการเต้นทำให้มีความสุขมากครับ  เป็นอะไรที่ชาเล้นจ์ตัวเองมาก ๆ      ก็อยากจะฝาก เอ็มวีนี้ไว้ด้วยนะครับ ฝากติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงนาทีนี้ (Let’s Love) ได้แล้ววันนี้  ทาง YouTube: Nadao Music และฟังเพลงได้ทุกช่องทางStreaming ครับ” 

มาลองรักไปพร้อมกับ PARIS ได้แล้วทาง YouTube : Nadao Music https://youtu.be/cKnPhPZhfrs          

#IcePariss  #NadaoMusicxSCB  #NadaoMusic

You may have missed