มิถุนายน 24, 2024

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat. “บุพเพสันนิวาส” เวอร์ชั่นฮิปฮอปสุดเจ๋ง! สาวน้อย 2 ทีม พร้อมใจงัดทีเด็ดโชว์ ใน “IDOL PARADISE” 3 กรรมการ ต๊งเหน่ง – ป๊อบ – ฮั่นร้องว้าว!

‘บอย ปกรณ์’ เสียดาย ‘น้องเฟย์’และ ‘น้องยูกิ’ ไม่ได้ไปต่อ!

เวที IDOL PARADISE” รายการเรียลลิตี้ สเตจโชว์ เพื่อค้นหา 6 สาวTHAILAND POP IDOL เกิร์ลกรุ๊ป กลุ่มใหม่ของเมืองไทย จากค่าย VCM CORPORATION ระอุและร้อนแรงเพิ่มขึ้นทุกสัปดาห์ ล่าสุดจบสัปดาห์ที่ 8 กับโจทย์ “ฮิปฮอปโชว์” ศิลปินรับเชิญพิเศษ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ตัวพ่อสายแร็ปจัดเต็ม! สะเทือนเวที กับการร่วม Feat. เพลง บุพเพสันนิวาส เวอร์ชั่นฮิปฮอปร่วมกับสาวน้อยทั้ง 8 คนสุดเจ๋ง! ในรอบ “The Battle Show” เสียดาย น้องเฟย์– ณัฐิดา วังวิเศษ และ น้องยูกิ – กัณย์ษิณีประเสริฐศักดิ์ สาวน้อย 2 คน จากทีม “รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง” ไม่ได้ไปต่อ

การแข่งขันรอบ “The Battle Show”ตอนที่ 2 พี่ชายใจดี บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์’ พิธีกรดำเนินรายการฯ แจกโจทย์ “ฮิปฮอปโชว์” ให้กับสาวน้อยทั้ง 2 ทีม ได้ออกมา The Battle Show” ร้อง เล่น เต้นโชว์เพื่อเรียกคะแนนจาก 3 กรรมการเอนเตอร์เทนเนอร์คุณภาพ ต๊งเหน่ง – รัดเกล้า อามระดิษ, ป๊อบ – ปองกูล สืบซึ้งฮั่น – อิสริยะ ภัทรมานพ และพาราไดซ์ ที่เรียกเสียงเชียร์ได้ตลอดการแข่งขันและโชว์

ซึ่งในรอบ 24 คนสุดท้าย จะมีการแบ่งโจทย์เพื่อการแข่งขันในแต่ละสัปดาห์ออกเป็น 3 ธีม กับ โชว์โจทย์ลูกทุ่ง ที่ได้ เปา – เปาวลีพรพิมล มาร่วมโชว์พิเศษในสัปดาห์ก่อน และโจทย์ฮิปฮอป ที่ได้ ‘กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่’ร่วม Feat. โชว์ “บุพเพสันนิวาส” และสัปดาห์หน้ากับโจทย์ดิสโก้ที่คุณไม่ควรพลาด! 

นับเป็นการแข่งขันที่สูสี และสมน้ำสมเนื้อมากๆ ระหว่าง 2 ทีม “ตลอดเวลา กับ 4 สมาชิกสาวน้อย เจ้านางพรีมเชลซีเบนซ์และ ทีม “รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง” ที่ประกอบไปด้วย 4 สาวน้อย เพลงโนเอมี่ยูกิเฟย์ กับการทำโชว์ในโจทย์ฮิปฮอปสุดว้าว!

ปิดท้ายเวทีกับโชว์ “บุพเพสันนิวาส”เซอร์ไพรส์สุดยิ่งใหญ่! เมื่อตัวพ่อสายแร็ป กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ มาร่วม Feat. กับสาวน้อยทั้ง 8 คน สะกดคนดูกับดนตรีใหม่ที่มีกลิ่นอายในแนวเพลงฮิปฮอป และยังเรียบเรียงเนื้อหาเพลงขึ้นมาใหม่ เขย่าเวทีนี้ให้ลุกเป็นไฟ ด้วยการผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับฮิปฮอปได้อย่างลงตัว! เพื่อทำโชว์นี้ให้สมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมสร้างตำนานบทใหม่ให้อยู่คู่เวที IDOL PARADISE” ตลอดไป

และในช่วงสุดท้ายของการประกาศผลซึ่งในสัปดาห์นี้ มี สาวน้อยที่ไม่ได้ไปต่อ…คือ น้องเฟย์ – ณัฐิดา วังวิเศษ และ น้องยูกิ – กัณย์ษิณี ประเสริฐศักดิ์

การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ ผลลัพธ์ คือมิตรภาพ และความภูมิใจของเหล่าสาวน้อยที่จะเป็นภาประทับใจให้กับผู้ชม อย่าลืมติดตามชม รายการ “IDOL PARADISE” เรียลลิตี้ สเตจโชว์ เพื่อค้นหา 6 สาว THAILAND POP IDOL เกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มใหม่ของเมืองไทย จากค่าย VCM CORPORATION ที่จะทำให้คุณลุ้นและหลงรักแบบไม่รู้ตัวทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.20  19.50 น. ทางช่อง กด 33

และถ้าคุณไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวของสาวน้อยผู้เข้ารอบในรายการฯสามารถติดตามคลิปต่างๆ เพื่อทำความรู้จักและชมรายการย้อนหลังผ่านช่องทาง

Facebook :       idolparadiseofficial

Youtube :         idolparadiseofficial

IG :                  idolparadise.th

TikTok :            idolparadise

Twitter :            idolparadise_TH

www.idolparadise.in.th

You may have missed