พฤษภาคม 30, 2024

“คริสเตียน เบล” เดินหน้าปลดแอกมนุษย์ ใน “เอ็กโซดัส: ก็อดส์ แอนด์ คิงส์” ทางช่อง MONO29

ช่อง MONO29”  (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด ไม่หยุดนิ่งส่งตรงความบันเทิงถึงจอทุกบ้าน  จัดโปรแกรมหนังระดับ “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์” (Premium Blockbuster)  วันพฤหัสฯ ที่ 25 มี.ค.2564 เอาใจแฟนคลับผู้กำกับฯ ระดับตำนาน “ริดลีย์ สก็อตต์” ด้วยผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดอลังการ พิสูจน์แรงศรัทธาจากพระเจ้าในภาพยนตร์เรื่อง “เอ็กโซดัส: ก็อดส์ แอนด์ คิงส์ (Exodus: Gods and Kings)” สุดยอดภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ทดสอบความเชื่อจิตใจคน จากบุรุษผู้กล้าท้าทายมหาอำนาจ นำทีมโดยสุดยอดนักแสดง “คริสเตียน เบล”  สวมบท“โมเสส” ปะทะสงครามจิตใจและต่อกรกับ “โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน” ในบทบาทของกษัตริย์อียิปต์ 

“เอ็กโซดัส : ก็อดส์ แอนด์ คิงส์ (Exodus: Gods and Kings)” สร้างจากเกร็ดประวัติศาสตร์ที่ตีความมาจากพระคัมภีร์ไบเบิ้ลเมื่อราว 3,300 ปีที่แล้ว เรื่องราวของบุรุษผู้กล้านามว่า “โมเสส” (คริสเตียน เบล) ผู้ลุกขึ้นมาต่อต้านกษัตริย์ฟาโรห์ของชาวอียิปต์นามว่า “แรเมซีส” (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) เพื่อช่วยเหลือเหล่าทาสชาวยิวนับแสนชีวิตเดินทางหลบหนีจากอียิปต์และภัยพิบัติอันเลวร้ายที่จะเกิดขึ้น  ซึ่งโมเสสมีเพียงแค่แรงกล้าและความศรัทธา ที่อยู่นอกเหนือกฎแห่งเวลา และปาฏิหาริย์ที่คอยหนุนหลังช่วยเหลือเขาในการกอบกู้เอกราชครั้งนี้

 เมื่อพระเจ้ามองเห็นความเป็นความตายของมนุษย์ ที่สุดของความสนุกจึงเริ่มขึ้น ร่วมพิสูจน์พลังศรัทธาได้ใน “เอ็กโซดัส: ก็อดส์ แอนด์ คิงส์” (Exodus: Gods and Kings) วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคมนี้ เวลา 19.45 น.เป็นต้นไป ทางช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ ทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29