ธันวาคม 1, 2023

ไม่คิดแต่งงาน  แตงโม เปิดใจคนนี้ตรงสเป๊คที่สุด  แนะให้เลี้ยงแมวคลายโรคซึมเศร้าได้ ในรายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” !!

ห่างหายจากหน้าจอไปเป็นปี กลับมาอีกครั้งกลายเป็นข่าวครึกโครม สำหรับดารานักแสดงสาวสวย “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์”ป่วยโรคซืมเศร้าและปากเบี้ยวจากศัลยกรรมทำพิษ พร้อมเปิดใจในรายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” ทางช่อง 8 ในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม นี้ ว่ามีหนุ่มรุ่นพี่ดามใจ ตรงสเป็คที่สุดและช่วยเยียวยาจิตใจให้หายจากโรคซืมเศร้า รวมถึงประกาศว่าไม่คิดแต่งงานแล้ว เหตุผลคือแค่เปลืองตัง ไม่ปิดบังขออยู่ก่อนแต่งใช้ชีวิตปกติทั่วไปดีกว่า!!

            “ จริงๆ ที่บ้านเลี้ยงแมวไว้ทั้งหมด 4 ตัวค่ะ ตัวแรก ชื่อ บ๊วย เป็นพันธุ์สฟริงซ์น่ารักมากค่ะ  ราคาค่อนข้างแพงประมาณเป็นแสนเลย แต่โมซื้อเงินผ่อนเอาค่ะ  ส่วนอีกตัวชื่อ “บ๊อบบี้” จะเป็นแมวขาสั้น มั้นชกิ้นหูพับด้วย ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง อีกตัวเป็นพันธุ์สก็อตติชโฟธรรมดา เอามาเป็นแฟนกับเจ้าบ๊อบบี้ชื่อน้องแบมบี้ เป็นสาวหวานผู้หญิงคนเดียวในบ้าน ส่วนตัวที่นำมาวันนี้เค้าชื่อวิคเตอร์ค่ะ อายุประมาณ 10 ปี แล้วค่ะ เป็นแมวป่าหน้าตาคล้ายเสือ ตอนซื้อมาเค้าบอกว่าจะดุหน่อยนะ พอมาเลี้ยงจริงๆ คือ “อ๊อง” ไม่ดุค่ะ แต่เค้ามีโรคคือ น้ำในหูไม่เท่ากัน จะเดินคอเอียง บ้านหมุน รักษากันอยู่นานเลยค่ะ เราเป็นเหมือนคู่หูกันค่อนข้างสนิทกันรักกันมาก เลยตั้งชื่อว่าวิคเตอร์ดูยิ่งใหญ่ดีค่ะ ทุกวันนี้โมต้องย้ายลงมานอนข้างล่างเพื่อนอนกับแมว 4 ตัว เพราะต้องอยู่บ้านหลังใหญ่คนเดียวหลังคุณพ่อเสียไปแล้ว ทำให้เรารู้สึกอุ่นใจมีความสุขมากขึ้น ถามเรื่องหัวใจ ตอนนี้ก็ยังดีอยู่ค่ะ คนนี้เป็นคนแรกที่เป็นสเป็คเลย ชอบคนหน้าตาดี ผิวคล้ำ ยิ้มสวย มีความสามารถ ค่อนข้างมีวุฒิภาวะเป็นผู้ใหญ่ แต่เอาจริงๆ โมไม่คิดว่าโมจะไม่แต่งงานแล้ว อย่างหนึ่งคือมันเปลืองตัง มันเป็นแค่สัญญลักษณ์หนึ่งที่แค่จะประกาศให้โลกรู้ว่าเราจะอยู่ด้วยกันแล้วนะ คือโมบอกไว้เลยว่าตอนนี้ โมอยู่ก่อนแต่ง ก็ใช้ชีวิตปกติประจำวันไม่ได้หลบซ่อนอะไรเลยค่ะ ที่เราหายไปก่อนหน้านี้ก็รู้รู้กันอยู่ตามที่เป็นข่าว คือเราป่วยแล้วก็ไปรักษาตัว ซึ่งต้องใช้เวลานานมาก โรคซืมเศร้ามันรุมเร้าหนักมาก ก็ต้องกินยามาตลอดเวลา 10 กว่าปีแล้ว ซึ่งสารเคมีในสมองเราค่อนข้างแย่เลย ชีวิตเราผ่านอะไรมาเยอะ การเล่นละครดราม่านี่ก็เกี่ยวนะคะ เราต้องข่มว่าเราเป็นคนทุกข์ทรมานตลอดเวลา ถ้าเผื่อเราเล่น 3 เรื่องติดกัน เราต้องสมมุติว่าเราเป็นคนที่ทรมานมาก ๆ หดหู่เหลือเกิน เพราะฉะนั้นบางทีมันดึงออกมายาก มันยิ่งอิน

มาก พอกลับบ้านไปก็มีซึม ไม่ได้คุยกับใครเลย ก็เหนื่อย จนตอนนี้ดีขึ้นซึ่งก็ได้พี่คนนี้แหล่ะค่ะที่มาช่วยเยียวยารักษาใจเรา รวมถึงที่สำคัญนะคะ ใครที่เป็นโรคซืมเศร้าอยู่นะคะ สัตว์เลี้ยงช่วยได้นะคะ แนะนำเลยค่ะลองเอาแมวมาเลี้ยงซักตัวนึงค่ะ เพราะคุณจะรู้สึกไม่เหงา 

ติดตามชมเรื่องราวของ ดารานักแสดงสาวสวย แตงโม นิดา กับเรื่องราวของแมวน่ารักๆทั้ง 4 ตัว และเรื่องที่ห่างหายหน้าจอไปถึง 1 ปี เพราะต้องรักษาตัวจากอาการซึมเศร้าและอาการปากเบี้ยวเพราะศัลยกรรมทำพิษ กันได้ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 นี้ เวลา 13.05 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊ค แฟนเพจ @ช่อง8  

You may have missed