กรกฎาคม 14, 2024


‘4MIX’ ปล่อย Prologue Single “คิดผิด” กับบทพิสูจน์การเป็นบอยแบนด์ T-POP
สู้ไม่ถอยกับคำสบประมาท! พร้อมเดบิวต์เร็วๆ นี้

บอยแบนด์น้องใหม่ 4MIX’ แห่งค่าย “KS GANG” ในเครือ “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์”ปล่อย Prologue Single “คิดผิด” กับบทพิสูจน์การเป็นบอยแบนด์ T-POP เผยตัวตนผ่านมิวสิกวิดีโอที่จัดจ้านด้านแฟชั่น กับเนื้อหาเพลงบอกเล่าเรื่องราว 4 หนุ่ม “นินจา – จารุกิตต์ คำหงษา”, “แม็กก้า – ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล”, “โฟล์คซอง – ชนินทร บุญรอด” และ “จอร์จ – ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม” ต้องฝ่าฟันอุปสรรคของวงตลอด 2 ปี แต่สู้ไม่ถอยเพื่อทำความฝันให้เป็นจริง คือการได้เป็นศิลปินที่มีคุณภาพมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง พร้อมเดบิวต์เร็วๆ นี้ 

ในยุคที่คำสบประมาทต่างๆ ถูกหยิบยกเพื่อมาใช้ดูถูกถากถางคนรุ่นใหม่ที่มีแนวทางและตัวตนที่ชัดเจนในการใช้ชีวิต แม้พวกเขาจะไม่ได้ทำผิดหรือก่อให้เกิดความเดือดร้อนต่อสังคมก็ตาม “คิดผิด” จึงเป็นเพลงที่วง 4MIX’ นินจา, แม็กก้า, โฟล์คซอง, จอร์จ บอยแบนด์ T-POP จากค่าย “KS GANG” อยากใช้เป็นตัวแทนในการตอบโต้คำดูถูกเหล่านั้นด้วยการบอกให้รับรู้ว่า… “หากสิ่งที่คุณกำลังทำ! คุณเชื่อว่ามันคือสิ่งที่จะทำให้โลกนี้ดีขึ้นโดยไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร ก็จงเชื่อมั่นและทำมันต่อไป โดยไม่ต้องไปสนใจให้ค่ากับคำคน ที่ยังไม่ทันไรก็เอามาใช้ตัดสินเชิงดูถูกคุณอย่างไร้เหตุผล”

นิยามของคำว่า Prologue Single ในเพลงนี้เปรียบดังบทคำนำในหน้าหนังสือ เสมือน “คิดผิด” ซิงเกิลนี้เป็นการแนะนำวง 4MIX’ ให้รู้จักกันในภาพรวมเบื้องต้นก่อน ไม่ว่าจะเป็นแนวทางดนตรีที่แปลกใหม่และมีสีสันในการร้องที่หลากหลาย บวกกับ Performance การเต้นที่แข็งแรง ซึ่ง 4 หนุ่ม นินจา, แม็กก้า, โฟล์คซอง, จอร์จ ยังได้ร่วมออกแบบท่าเต้นโชว์ศักยภาพที่ครบเครื่อง อีกทั้งเนื้อเพลงที่ได้ศิลปินอย่าง Sunny-K มาช่วยเขียนให้นั้นยังเต็มไปด้วยถ้อยคำที่สวยงามแต่บ่งบอกถึงการฝ่าฟันคำสบประมาทต่างๆ ของวงเพื่อทำความฝันให้เป็นจริง คือการได้เป็นศิลปินที่มีคุณภาพ มีผลงานเพลงเป็นของตัวเองในนาม4MIX’

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอพร้อมฟัง Prologue Single “คิดผิด” จากบอยแบนด์น้องใหม่ ‘4MIX’ แห่งค่าย “KS GANG” ในเครือ “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ได้ตั้งแต่วันนี้ผ่านช่องยูทูป KS GANG หรือดาวน์โหลดผ่านทาง Apple music, JOOX, Spotify, TIDAL #4MIX #คิดผิด #PrologueSingleคิดผิด #KSGANG

พร้อมอัพเดตข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านช่องทางติดตาม 4MIX Official

Instargram :    https://instagram.com/4mix.official.ks?r=nametag

Facebook :     https://www.facebook.com/4MIXofficial

YouTube :      https://youtube.com/channel/UCL0-Q_4tSMaP4ufC7gklUPw

Twitter :          https://twitter.com/4mixo/status/1350647945377447937?s=21

TikTok :          https://vt.tiktok.com/ZSwkHhgk/

You may have missed