มิถุนายน 24, 2024


“เข็ม” เดือด บุกจับโป๊ะ “พลอย-เอี๊ยง” คาเตียง
พร้อมฝากวลีเจ็บ “บ้านนี้ กะหรี่อยู่” ประจานความชั่ว!!!

   เสียทองท่วมหัว แต่ไม่ยอมเสียผัว ที่ต้องใช้เงินจ่ายให้ใคร เพราะถือว่าหยามหน้ากันชัดๆ สำหรับ สาว “เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ” ที่ตามบุก วางแผนจับ “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” และหนุ่ม “เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ” คนแอบกินเงียบ ในละคร “เรยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แบบคาหนังคาเขา งานนี้แค้นจัดเลยขอสั่งสอนแบบประจานหน้าบ้านให้โลกประจักษ์ด้วยวลีร้อนทิ่มแทงหัวใจ  “บ้านนี้ กะหรี่อยู่” ให้เจ็บจุก ๆ

                เรื่องราว หลังจากที่ประกายทอง(เข็ม) เริ่มจับพิรุธรอยบุญ(เอี๊ยง) ก็ได้รู้ความจริงว่าผู้หญิงที่รอยบุญแอบมีอะไรลับหลังตัวเองคือเรยา(พลอย) รอยบุญ และเรยาตกใจที่ประกายทองจับได้ว่าทั้งคู่แอบมีอะไรกัน แถมขอพ่นสีประจานหน้าบ้าน “บ้านนี้ กะหรี่อยู่”หวังแฉให้เรยาอยู่ในสังคมไม่ได้

ฉากนี้ถ่ายที่บ้านเรยา แถวติวานนท์ วันนี้เรียกได้ว่าเป็นซีนอารมณ์ที่ต้องใช้สกิล ความดราม่าออกมาจากพลอย เข็ม ส่วนเอี๊ยงเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา ก็วิดพื้น ปั้นหุ่น เสริมซิคแพคก่อนถ่ายจริง ทำเอาสาวๆในกองกรี๊ดกันเป็นแถว พอนักแสดงพร้อม ผู้กำกับสถาพร นาควิไลโรจน์ เรียกทั้งสามมานัดแนะ ท่าทาง ซ้อมบท เริ่มจากที่พลอย เอี๊ยง สวีทหวานกันบทเตียง พลอยตกใจที่เข็มโผล่หน้าออกมาจากประตูห้อง งานนี้เข็มใส่อารมณ์ ร้องไห้ ตาแดงกล่ำ  สวมบทเป็นนางมาร จัดการเอี๊ยง ตบพลอยแบบสุดแรง จนเกือบลืมบทพูด พลอยเซล้มตบเข็มคืนแบบไม่กั๊กเช่นกัน งานนี้ตบมา ตบกลับไม่โกง เอี๊ยงได้แต่ยืนมอง งง ตัวสั่น บวกออร่า ความอำมหิตของทั้งคู่สาดใส่ จนพลอย และ เข็มต้องเรียกสติ ให้เอี๊ยงซ้อมบทต่อ เอี๊ยงไม่รอช้า จับเข็ม ห้ามพลอย กลัวเรื่องจะบานปลาย พลอยไม่หยุด ถือกรรไกรเย็บผ้า หวังจะแทงเข็มคืน คุณพระ นี่แค่ซ้อมยังใส่เต็มกันขนาดนี้ ไม่อยากคิดเลยว่าถ่ายจริงจะจัดเต็มขนาดไหน  ถ่ายจริงเริ่มที่ พลอยตกใจ เมื่อเห็นเข็มหน้าเดือด สติหลุดตบพลอยลงไปกองกับโต๊ะเครื่องแป้ง พลอยไม่ยอมโต้กลับ พร้อมหยิบกรรไกรขู่เข็มให้ออกจากบ้าน เอี๊ยงหน้าเสีย เมื่อพลอยพูดเรื่องความลับเข็มที่มีแต่เอี๊ยงรู้คนเดียว งานนี้เข็มไม่ยอมจบ สั่งคนฉีดสเปรย์หน้าบ้านพลอย หวังประจาน “บ้านนี้ กะหรี่อยู่” สงสัยศึกนี้จะไม่จบง่ายๆ แต่บอกเลยเขียนด่าเรยาขนาดนี้ ต้องมาลุ้นต่อว่าเรยาจะแก้เกมส์นี้ต่อไปอย่างไร ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “เรยา” วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 ห้ามพลาด และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ แอปพลิเคชัน AIS PLAY เท่านั้น

You may have missed