กรกฎาคม 20, 2024

ซัมเมอร์นี้!! ช่อง 3 เปิดรับลมร้อนกับ 4 รายการเด็ด!! ครบถ้วนเรื่องความบันเทิงแฝงสาระดี๊ดี

ซัมเมอร์นี้ ช่อง 3 เตรียมส่งทั้งรายการใหม่ และรายการเดิมที่ปรับโฉมใหม่ ที่แฝงสาระและความสนุก เรียกว่าแฟนช่อง 3 จะได้รับทั้งความบันเทิงและสาระจัดเต็มตลอดเดือนเมษายน 

            ประเดิมด้วยรายการที่ตอบโจทย์สายกินสายท่องเที่ยว Taste Travel Thailand” รายการที่จะพาแฟนๆ ท่องเที่ยวไปตามหาฉาก unseen ทั่วประเทศไทย ในแต่ละภาค อาทิ ภาคเหนือ ภาคตะวันออก ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ เพื่อตามหาวัตถุดิบต่างๆ ในชุมชน ได้รู้จักกับเอกลักษณ์ด้านอาหาร และการท่องเที่ยวของชุมชนนั้นๆ แถมยังได้สัมผัสถึงวิถีชีวิตของคนในท้องถิ่น ด้วยการเปิดเมนูจาก Celebrity chef ที่จะมีการนำเอาวัตถุดิบในชุมชนของแต่ละภูมิภาคของท้องถิ่นมารังสรรค์ปรับลุคให้เข้ากับยุคสมัยกลายเป็นเมนูพิเศษจากเชฟ “บอส พัฒนพงศ์” โดยมีดีเจอารมณ์ดี “บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์” มารับหน้าที่พิธีกรซึ่งเหล่าเชฟมือฉมัง และพิธีกรก็จะมีการสลับสับเปลี่ยนกันมามอบความบันเทิงให้แก่ผู้ชมทุกคน โดยรายการ “Taste Travel Thailand”  จะออกอากาศในทุกวันเสาร์ เวลา 06.55 – 07.20 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564  

เปลี่ยนอารมณ์ปรับโหมดท่องเที่ยวมาด้านความบันเทิงแบบสนุกไร้ขีดจำกัด ในรายการใหม่เอี่ยม The Fandom แฟนซ่า สตาร์สู้” ผลงานของสาว “เจิน ณิชชาพัณณ์” รายการวาไรตี้เกมโชว์ที่เหล่าดาราจะต้องใช้ทั้งไหวพริบ และพละกำลังในการแข่งเกมสุดป่วน เพื่อชิงของรางวัลให้กับแฟนคลับของตัวเอง ที่มาร่วมเล่นและส่งแรงเชียร์แบบสดๆ ทั้งในสตูดิโอ และผ่านทาง Application Zoom โดยมีผู้ดำเนินรายการเป็นสาว “เจิน ณิชชาพัณณ์” เจ้าของรายการ ควงคู่มากับดีเจสายฮา “เชาเชา ชวลิต” เรียกได้ว่ารายการนี้จะกระตุกต่อมฮาของแฟนๆ ได้มากน้อยแค่ไหน ติดตามในรายการ The Fandom แฟนซ่า สตาร์สู้” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 17.15 – 18.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564 

บันเทิงให้สุดกับรายการที่แปลงโฉมใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ “เกมแจกรถ SUMMER” โดยมีหนุ่ม “โบ ธนากร” เป็นพิธีกร และมีรูปแบบการแข่งขันที่ปรับเปลี่ยนดังนี้ แข่งขันตอบคำถาม 10 ข้อ โดยมีคำตอบให้เลือก 2 ตัวเลือก “ใช่” หรือ “มั่ว” เพื่อชิงรถยนต์เป็นรางวัล เดิมพันด้วยกุญแจ 15 ดอก ซึ่งจะมีกุญแจจริงเพียง 1 ดอกเท่านั้น ผู้เข้าแข่งขันต้องวางกุญแจเพื่อเลือกตอบคำถามใน 2 ตัวเลือก หากตอบคำถามถูกกุญแจที่เหลือก็จะนำไปแข่งขันในข้อต่อไป แต่หากตอบผิดพิธีกรจะยึดกุญแจกลับทั้งหมด และถ้าเล่นถึงข้อ 10 ผู้เข้าแข่งขันมีกุญแจเหลืออยู่มากเท่าไหร่ก็มีโอกาสไขรถยนต์ได้มากเท่านั้นแต่ถ้ากุญแจหมดระหว่างทางต้องออกจากเกมทันที ถือว่าเป็นการเปลี่ยนรูปแบบเกมโชว์แบบน่าตื่นเต้น และสนุกมากขึ้นแน่นอน ติดตามได้ในรายการ “เกมแจกรถ SUMMER” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.30 – 18.00 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564 

            ตบท้ายด้วยสาระเต็มจอกับรายการวาไรตี้ BTimes” และ BTimes Weekend” ที่มาในช่วงเวลาใหม่ โดยมีผู้ดำเนินรายการเป็นกูรูเศรษฐกิจและธุรกิจยุควิถีใหม่อย่าง “บัญชา ชุมชัยเวทย์” ซึ่งรายการนี้นำเสนอเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจแห่งอนาคต การตลาดใหม่ยุคดิจิทัล โอกาสทำเงินมั่งคั่ง และรับสัญญาณเศรษฐกิจฟื้นตัวในอนาคต ตามแนวคิด “ดูก่อน ฟื้นก่อน รวยก่อน” ทั้งนี้ยังมีอีกหนึ่งช่วงในรายการที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ Young@Heart Show ผ่านการไลฟ์สไตล์ของนักธุรกิจชั้นนำ และบุคคลที่มีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการ พร้อมทั้งยังมีวิธีปฏิบัติที่ถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทั้งจากวงการแพทย์ และวงการสุขภาพชั้นนำ ติดตามได้ในรายการ “BTimes” ทุกวันพุธ เวลา 00.00 – 00.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 14 เมษายน 2564 และรายการ “BTimes Weekend” ทุกวันเสาร์ เวลา 05.35 – 06.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 ทางช่อง 3 กด 33 โดยทั้ง 2 รายการจะออกอากาศประจำทุกสัปดาห์ที่ 2 และสัปดาห์ที่ 4 ของเดือน  

            บอกเลยว่าซัมเมอร์นี้แฟนช่อง 3 จะได้รับความสนุกปนสาระสุดดี๊ดีไปอย่างอัดแน่นเต็มจอแน่นอน ติดตามชมทั้ง 4 รายการเด็ดนี้ได้ทางช่อง 3 กด 33