พฤษภาคม 23, 2024

เลื่อนคอนเสิร์ตโยคีเพลย์บอยเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา โป้ โยคีเพลย์บอย ศิลปินและผู้จัดคอนเสิร์ตครบรอบ 25 ปี โยคีเพลย์บอย รีบอร์น สนับสนุนโดย  รีบอร์น บาย เลกาซี่ คอร์ป  ได้ประกาศความจำเป็นต้องเลื่อนงานออกไปอย่างกะทันหัน โดยคอนเสิร์ตกำลังจะเกิดขึ้นอีกเพียงไม่กี่วันตามกำหนด 10 เมษายน พ.ศ. 2564 ด้วยความตระหนักถึงอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับผู้มาเข้าชมเนื่องจากการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็วของไวรัสโควิด-19 และเพื่อให้ความร่วมมือกับทางการโดยการปฏิบัติตาม 1) พ.ร.ก.ฉุกเฉินเพื่อควบคุมโรคฯ  งดจัดงานในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 10-15 เมษายน 2564 และ 2) ประกาศ ก.ท.ม. ฉบับ 5 เมษายน 2564 ให้ ก.ท.ม. เป็นพื้นที่สีแดง ปิดสถานบริการ รวมถึงงดการจัดงานที่อาจทำให้เกิดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดได้ 

ในส่วนงานคอนเสิร์ตฯนี้ ได้ถูกเลื่อนมาแล้ว 1 ครั้ง จากเดือน มีนาคม 2563  เป็น เมษายน 2564 จากสาเหตุการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในครั้งแรก และต้องมาเลื่อนอีกครั้งในครั้งนี้ ไปจนกว่าจะทราบกำหนดใหม่เมื่อสถานการณ์ดีขึ้น 

โป้ โยคีเพลย์บอย ได้กล่าวชี้แจงจากใจ ด้วยความห่วงใยผู้ถือบัตรที่เฝ้ารองานมาตั้งแต่ต้น ทั้งทีมงานทุกฝ่ายที่เตรียมงานจนพร้อมจะขึ้นเล่นแล้วจนต้องมาเลื่อนอีกครั้ง และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมา ทั้งจากแฟนๆ หลายคนที่พร้อมจะถือบัตรรอมาชมคอนเสิร์ตเมื่อถึงวันที่จัดได้  โป้ยืนยันถึงความตั้งใจที่จะจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ได้ และแม้จะยากเย็นและต้องฝ่าอุปสรรคอีกแค่ไหนก็จะพยายามทำอย่างดีที่สุดเพื่อจัดคอนเสิร์ตที่สามารถมอบความสุขให้กับแฟนๆ ทุกๆคนให้จงได้

สำหรับท่านที่มีบัตรคอนเสิร์ตอยู่แล้วสามารถเก็บบัตรใบเดิมไว้เข้าชมในรอบวันแสดงใหม่ได้สำหรับท่านที่ต้องการคืนบัตรสามารถติดต่อได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลักเพื่อขอรับเงินคืนได้ตั้งแต่วันที่ 7 – 30 เมษายน.. 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-262-3456 หรือ cs@thaiticketmajor.com 

ติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook เพจ YKPB  หรือ official line : @YKPB  และช่องทาง social media อื่นๆ ของโยคีเพลย์บอย Instagram : @YKPB_Official  Twitter: @YKPB  Youtube: Yokee Playboy Official และ Tiktok : @Poe Yokee Playboy