กรกฎาคม 14, 2024

หลอนจัด!! ช่อง 3 โชว์หนังกระตุกขวัญ “โคตรผีดุ (The Grudge)”

แฟนๆ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” เตรียมมากรีดร้องฝึกความแข็งแรงของเส้นเสียงกับความหลอนจัดของภาพยนตร์ “โคตรผีดุ (The Grudge)” ปี 2004 ผลงานที่ดัดแปลงจากภาพยนตร์ “Ju-on The Grudge” ซึ่งการรีเมคในครั้งนี้ได้ผู้กำกับคนเดิมที่เคยสร้าง Ju-on  อย่าง Takashi Shimizu” มากำกับ เรียกได้ว่าเรื่องนี้จะเป็นการยกระดับความหลอน จัดเต็มความสยองที่มากกว่าเดิม ทำให้คอหนังผีทั้งหลายต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ชอบเรื่องนี้มาก และระดับความหลอนก็หลอนจนต้องปิดตาไปพร้อมกับเสียงกรี๊ดลั่น เรื่องนี้ได้ทัพนักแสดงคุณภาพ อาทิ ซาราห์ มิเชลล์ เกลลาร์, เจสัน เบห์ร, ทาคาโกะ ฟูจิ และบิลล์ พูลแมน มาร่วมปล่อยพลังการแสดงแบบสุดๆ จนคนดูอินและหลอนตามตัวละครเลยทีเดียว    

               เรื่องราวความน่ากลัวของ “โคตรผีดุ (The Grudge)” เกิดขึ้นเมื่อ คาเรน นักเรียนแลกเปลี่ยนสาขาสังคมสงเคราะห์ แห่งมหาวิทยาลัยโตเกียว รับทำงานพิเศษให้กับสถานพยาบาลแห่งหนึ่ง เป็นพยาบาลแทนเจ้าหน้าที่คนเก่าซึ่งหายตัวไปอย่างลึกลับ เธอมาถึงบ้านหลังนี้ตามบัญชีรายชื่อ และได้พบกับ เอ็มม่า หญิงชราชาวอเมริกัน ขณะที่คาเรนค่อย ๆ พยุงเอ็มม่าให้ลุกขึ้น เธอก็พลันได้ยินเสียงเสียดแหลมดังมาจากชั้นบน เมื่อคาเรนขึ้นไปตามหาต้นตอของเสียง เธอก็ได้เผชิญหน้ากับวิญญาณร้าย ที่น่าพรั่นพรึงเกินกว่าจะจินตนาการ ก่อนที่เธอจะสืบลึกและเชื่อมโยงไปสู่จุดเริ่มต้นของคำสาปแช่ง กว่า 10 คนต้องล้มตายอย่างสยดสยองเพราะคำสาป การหลั่งเลือดไม่มีท่าทีจะสิ้นสุด คาเรนล่วงรู้ความลับอันเป็นรากแห่งความแค้น จึงเป็นหน้าที่ของเธอที่จะหยุดมันก่อนจะสายเกินไป 

               ใครอยากกรี๊ดไปกับความหลอนจัดๆ แบบหนักหน่วง ห้ามพลาดภาพยนตร์ “โคตรผีดุ (The Grudge)” ในช่วง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 22.50 – 01.18 น. ทางช่อง 3 กด 33  

You may have missed