กรกฎาคม 14, 2024

NINEW ส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “คุยยังไงให้ได้คบ” ส่งDJวิวเป็นตัวแทนสื่ออารมณ์ใน MV

NINEW หรือ นินิว ศุภฤกษ์ บุณยานันต์ ศิลปินหนุ่มมากความสามารถจากค่าย marr กับผลงานเพลงที่ผ่านมา ที่หลายคนรู้จักกันดี และร้องตามกันได้ ไม่ว่าจะเป็นเพลง “ไม่พูดดีกว่า (Safezone), มันคงจะดี     (I Wish…), ไม่ต้องพูด (STFU) “ และล่าสุดนินิวได้ปล่อยเพลง “คุยยังไงให้ได้คบ” (HOW TO)

“คุยยังไงให้ได้คบ” เป็นเพลงที่พูดถึงคนที่ได้มีสิทธิ์แค่เพียงคุย แต่ยังไงก็ไม่ได้คบสักที  เลยเกิดเป็นการตั้งคําถามขึ้นมาว่า “คุยยังไงให้ได้คบ” เพลงนี้ได้ Pat จากวง MEAN มาเขียนเนื้อเพลงให้โดยมีแรงบันดาลใจมาจากความรู้สึกที่เศร้าเวอร์ ๆ แต่ก็ไม่ยอมมูฟออนจากเขาคนนั้นสักที ในส่วนของดนตรี NINEW ได้ Produce เองทั้งหมด และยังแต่งเมโลดี้เพลงนี้เองอีกด้วยซึ่ง NINEW ได้แรงบันดาลใจมาจากการฟังเพลงยุค 90 จึงทําให้อยากทําดนตรีให้เป็นแบบนั้น MV นี้ได้ DJ วิว เป็นดีเจที่ไฟแรงและมีคําคมคอยทิ่มแทงใจ มารับบทเป็นพระเอกครั้งแรก และยังได้น้อง Mabelz จากวงPiXXiE มาเป็นร่วมแสดงเป็นนางเอก MV อีกด้วย ถือได้ว่าเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกสําหรับ 2 คนนี้

 สามารถติดตามผลงานเพลง “คุยยังไงให้ได้คบ” (HOW TO)พร้อมมิวสิค   วิดีโอนี้ได้ทาง Facebook : marr/ NINEW, Instagram : marrofficial_th/ninewpynt,  Youtube : marr, Twitter : marrofficial_th, TikTok : marrofficial_th

You may have missed