พฤษภาคม 21, 2024

ตี๋ เอเอฟ จับมือแฟนสาวเลี้ยงหมาครั้งแรกในชีวิต รายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” !!

เปิดบ้านหลังใหม่หนุ่ม “ตี๋ เอเอฟ” ที่บอกว่าสร้างมาตั้งแต่ปี 2019 จนปีนี้ก็ยังไม่เสร็จ พี่กอล์ฟ เบญจพล พิธีกรรายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” ทางช่อง 8 เลยขอหนุ่มตี๋เข้าไปเยี่ยมชม และพูดคุยด้วย โดยมีแฟนสาว น้องปาล์มพร้อมเจ้า “นามิ” สุนัขจอมซนของหนุ่มตี๋ ที่เลี้ยงหมาเป็นครั้งแรกในชีวิต กับประสบการณ์ที่แสนจะปวดหัวแสนเหนื่อยกับความซุกซนจนเกือบถอดใจส่งต่อไปให้คนอื่นเลี้ยงแทนทีเดียว

“คือเจ้า นามิ ก็เป็นสุนัขตัวแรกที่ผมเคยเลี้ยงเลย ปกติเลี้ยงแต่แมว เป็นตัวแรกในชีวิตไม่รู้ว่าจะเป็นตัวสุดท้ายหรือป่าว (ฮาฮ่า) ปัญหาเยอะเหลือเกิน ตอนแรกไม่คิดจะเลี้ยง บังเอิญไปเดินตลาดกับแฟนผม แล้วผ่านที่เค้าขายลูกสุนัขพอดี รู้สึกถูกชะตาเค้าดูน่ารักและร่าเริงก็เลยซื้อมาเลี้ยง แต่ด้วยบ้านผมกำลังทำอยู่ยังไม่เสร็จดี อยากให้พ่อกับแม่มาอยู่ด้วย จะได้มีคนช่วยดูแล แต่ตอนนี้ยังอยู่กับเจ้านามิ 2 คน พอเค้าเริ่มโตก็เริ่มกัดทุกอย่าง เริ่มจากสายไฟพัดลมเจ๊งไป 2 ตัว แล้วก็กัดรีโมททีวีแอร์พังหมดเลย แล้วเฮี้ยวนะชอบหนีออกจากบ้านด้วย ก็ต้องให้แฟนผมน้องปาล์มเค้าไปตาม เพราะเค้าก็กลัวผมดุเดี๋ยวจะยิ่งหนีออกไป เค้าค่อนข้างซนมากแต่ก็มีความน่ารัก ฝากถึงคนอยากเลี้ยงแบบผมเป็นตัวแรก ซึ่งตอนแรกก็ยังไม่พร้อมเท่าไหร่แต่เราก็ต้องอยู่กับเค้าไปอีก 15 ปี เป็นอย่างน้อย ก็ต้องรับผิดชอบเค้าไปให้ตลอดและเรื่องค่าใช้จ่ายทีต้องมีเข้ามาด้วยว่าพอหรือป่าว บางคนมีแต่ไม่มีเวลาให้เค้าก็ไม่ดีอีก เพราะเค้าต้องการความรักเอาใจใส่มากๆ เราเองก็ต้องพร้อมอดทนกับเค้าให้มากๆ ด้วยครับ” 

ติดตามชมเรื่องราวน่ารักๆ ของตี๋เอเอฟ กับน้องหมาแสนรักตัวแรก “นามิ” กันได้ ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 นี้ เวลา 13.05 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊ค แฟนเพจ @ช่อง8