
เป็นผู้ประกาศข่าวสาวสวยคนเก่งอีกคน สำหรับ “ลูกเกด ร่มเกล้า อมาตยกุล” กับรายการ “เกาะติดข่าว” เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 8 ที่มีแฟนๆ ชื่นชอบมานาน จนวันนี้ขอกระโดดมารับหน้าที่ทำพิธีกรข่าวบันเทิงเป็นครั้งแรก กับรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” อีกหนึ่งตำแหน่ง ร่วมกับพิธีกรสาวสองสุดเผ็ดคนดังอย่าง “แอนนา” ทำเอาลูกเกด ร่มเกล้า สุดตื่นเต้น ต้องขอปรับโหมดจูนตัวเองให้ทันความฮอตความร้อนของข่าวกระแสดาราในวงการบันเทิง
ลูกเกด ร่มเกล้า กล่าวว่า “ ต้องขอขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสกับลูกเกด ในการเข้ามารับหน้าที่เป็นพิธีกรบันเทิงครั้งแรกในครั้งนี้ รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มาเป็นพิธีกรคู่ร่วมกับ แอนนา ซึ่งเราเป็นแฟนคลับเค้าติดตามเป็นประจำ ยอมรับว่าเราก็ต้องปรับโหมดกันเลยทีเดียว เกดเคยแต่อ่านข่าวเล่าข่าวที่ซีเรียสๆ หนักๆ มากๆ ต้องมาอ่านข่าวที่เป็นบันเทิง ต้องทำการบ้านและฝึกซ้อมมาหนักทีเดียวค่ะ ความแตกต่างยากง่ายย่อมมีเป็นธรรมดาค่ะ แต่ไม่น่าเป็นปัญหาและเกดว่าค่อนข้างสนุกกว่าเดิมนะคะ เพราะเราก็ติดตามข่าวบันเทิงมาอยู่แล้วบ้าง กลัวอย่างเดียวตามคุณแอนนาไม่ทัน (ฮาฮ่า) เท่านั้น ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนข่าวช่อง 8 ทุกคนด้วยนะคะ ติดตามรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ที่มีเกดอ่านข่าว กันได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มวันจันทร์ที่ 19 เมษายน นี้ เวลา 20.45 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ”
—
More Stories
“PHUWIN” คัมแบ็คซิงเกิล 2 ส่ง “เทหมดหน้าตัก (All In)” ตัวแทนของคนที่พร้อมทุ่มหมดใจ คว้า “ฟ้อนด์ QRRA” รับบทนางเอก MV
จบลงอย่างยิ่งใหญ่ กับ ไทยประกันชีวิต presents 90’s x2 SUPER CONCERT ปรากฏการณ์คู่กัน มันคูณสอง คอนเสิร์ตยุค 90’s แห่งปี รวมศิลปินระดับตำนาน สนุก ซึ้ง ครบรส เสิร์ฟความสุขกว่า 7 ชั่วโมง
LOVEiS จัดหนักเนรมิตอิมแพคอารีน่า กลายเป็นเวทีสุดอลังการคฤหาสน์พันล้าน แฟนเพลงยกให้ สุรุ่ยสุร่ายเป็นคอนเสิร์ตแห่งปี