มิถุนายน 17, 2024

“จุนโฮ 2PM” คว้าตะหลิวรับบทเชฟสุดหล่อ!!! พ่อครัวแซ่บอาหารเด็ดใน “Wok Of Love สูตรรักกระทะร้อน”

ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยในประเทศเกาหลีใต้เช่นกัน! แถมยังเป็นอีกหนึ่งผลงานของนักร้องหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆ อย่าง “อีจุนโฮ” หนึ่งในสมาชิกวง 2PM” ที่ได้มาพลิกบทบาทเป็นพ่อครัวสุหล่อในซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง Wok Of Love สูตรรักกระทะร้อน” พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดังอย่าง “จางฮยอก” และ “จองรยอวอน” ที่การันตีความสนุกด้วยผลงานการกำกับของ “พัคซอโฮ” โดยทันทีที่ออกอากาศในประเทศเกาหลีใต้ เรตติ้งซีรีส์เรื่องนี้ก็พุ่งขึ้นเป็นอันดับ 1 ทันที! แถมยังมีกระแสพูดเรื่องซีรีส์เรื่องนี้ว่าหากใครได้ชมแล้วต้องกลืนน้ำลายตามกันเป็นแถว เพราะเมนูอาหารที่รังสรรค์มาแต่ล่ะชนิดล้วนน่าลิ้มลองทั้งนั้น!

ล่าสุด MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ จึงขอเอาใจแฟนคลับ “จุนโฮ 2PM” กันอย่างเต็มอิ่ม ด้วยการส่งซีรีส์ Wok Of Love สูตรรักกระทะร้อน” มาให้ได้ชมกันเต็มๆ ทั้งเสียงพากย์ไทยและซับไทย กับเรื่องราวของ ซอจุง เชฟหนุ่มอนาคตไกลในห้องอาหารจีนชั้นสูงสุดของโรงแรม Giant ที่หรูหราระดับ 6 ดาวและเป็นตัวเก็งที่จะได้เป็นหัวหน้าเชฟคนต่อไปถูกหักหลังจนต้องระเห็จออกไปทำงานอยู่ในร้านอาหารจีนระดับล่างที่อยู่ตรงข้ามโรงแรมแทน โดยมีเจ้าของร้านเป็นอดีตหัวหน้านักเลง โดชิลซอง ที่มาเปิดร้านอาหารเพราะต้องการให้เหล่าลูกสมุนเลิกอาชีพนักเลงและมีอนาคตที่สดใส แต่ตั้งแต่เปิดร้านมาไม่มีลูกค้าเข้าร้านของ โดชิลซอง เลย! พร้อมด้วยสาวน้อย ดันเซอู อดีตสาวไฮโซทายาทตระกูลเศรษฐีที่รักการกินจาจังเมียนเป็นชีวิตจิตใจ แต่เธอกำลังจนตรอกเพราะบ้านล้มละลายแถมป่วยเป็นมะเร็ง จึงต้องมาทำงานที่ร้านอาหารเพื่อประทังชีวิตไปวันๆ ทั้งหมดจึงได้ช่วยกันทำร้านอาหารเล็กๆ ร้านนี้ให้ประสบความสำเร็จ ไปพร้อมกับเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในร้านอาหารแห่งนี้!

ติดตามชมซีรีส์เกาหลี “Wok Of Love สูตรรักกระทะร้อน” นำแสดงโดย จุนโฮ 2PM (รับบท เชฟซอพุง), จางฮยอก (รับบท โดชิลซอง) และ จองรยอวอน (รับบท ดันเซอู) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ!!! จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

You may have missed