มีนาคม 1, 2024

 “ติช่า – เอม” ชวน “มีน – ตี๋” ออกสเต๊ปแดนซ์  เด้งยั่วก่อนตามหาคู่รัก ใน Couple or not? คู่ไหน…ใช่เลย

 ทำเอาพิธีกรคู่หูแสนอารมณ์ดีอย่างต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ – นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” แห่งรายการ Couple or not? คู่ไหน…ใช่เลย ออกอาการเขินม้วนต้วนไปหมด เมื่อได้มาเจอผู้เข้าแข่งขัน อย่าง 2 พิธีกรรุ่นใหม่ไฟแรงสุดน่ารักและอ่อนโยนจากรายการ ไทยแลนด์ ไอมิสยู (Thailand I Miss You)  กับหนุ่มหล่อ มีน – พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร”และ “ตี๋ – ธนพล จารุจิตรานนท์”  ที่ต้องมาประชันแข่งขันหาคู่รักตัวจริงกับ  2 สาวสายแซ่บ  “ติช่า – กันติช่า ชุมมะ”แทคทีม “เอม – วิทวัส    รัตนบุญบารมี” ที่แน่นอนว่ามาเจอ 2 หนุ่มหล่อก็ต้องยิงมุกจีบ “มีน – ตี๋” กันแบบรัวๆ 

               ดูเหมือนว่างานนี้การตามหาคู่รักจะจัดหนักตั้งแต่ข้อแรกทำเอา “ติช่า – เอม” ขอพักการตามหาคู่รักสักแปปแล้วสลับกันมาออกสเต็ปชวนสองหนุ่ม “มีน – ตี๋” เต้นยั่วๆเอวพลิ้วๆแบบไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ จนทุกคนต่างต้องลุกขึ้นมาเต้นลีลาเบอร์แรงไม่แพ้กัน งัดเอาท่าเด็ดท่าไม้ตายมาอวดสุดฤทธิ์สุดเดช เรียกว่าแต่ละคนกินกันไม่ลงจริงๆ เล่นเอาหอบจนต้องขอพักหายใจกันพักใหญ่ เพราะหมดพลังไปกับการเต้นและขำกันอยู่นาน แต่ยังมีเหล่าบรรดาคนในสตูดิโอพร้อมส่งเสียงเชียร์กันอย่างคึกคักว่ามันส์ให้สุดถ้าขาไม่หลุดก็อย่าหยุดเต้น!

               ส่วนงานนี้จะสนุกสนานขนาดไหน และ  ติช่า – เอม , มีน – ตี๋ จะสามารถตามหาคู่รักตัวจริงได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในรายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 ห้ามพลาด!!

You may have missed