รายการ “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.25” “แดดดี้ป๊อก–หม่ามี้มาร์กี้” จะขอพาแฟนๆรายการย้อนเวลากลับไปสมัยที่ยังวัยรุ่น โดย “แดดดี้ป๊อก–หม่ามี้มาร์กี้” พาสองแสบ “มีก้า–มีญ่า” เดินทางไปหาคุณยายที่บ้าน ซึ่งเป็นบ้านที่ “มาร์กี้” ใช้ชีวิตวัยเด็กที่นี่ตั้งแต่เรียนชั้นประถมฯ จนถึงเรียนจบมหาวิทยาลัย ซึ่งไม่เคยเปิดบ้านให้รายการไหนได้มีโอกาสเข้ามาถ่ายทำมาก่อนงานนี้ “แดดดี้ป๊อก” เลยสวมบทตากล้องพาแฟนๆรายการไปดูทุกซอกทุกมุม ทั้งดีไซน์การแต่งบ้าน และสิ่งของต่างๆ ที่ทำให้นึกถึงความทรงจำก่อนที่จะแต่งงาน!! รวมไปถึงสืบวีรกรรมความสุดซ่าของ “หม่ามี้มาร์กี้” ที่ซนไม่แพ้ใครตั้งแต่เด็ก การันตีได้จากคุณยายที่ออกมาเล่าอย่างละเอียดเลยทีเดียว
งานนี้ไม่ได้บุกแค่ห้อง “มาร์กี้” ยังแวะไปบุกห้อง “มารีน่า” อีกด้วย ส่วนจะเจออะไรบ้างนั้น ติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ใน รายการ “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.25” ทางยูทูบMindset TV และติดตามชมย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/channel/UCnZwsOmi8XOnQIcB7Ans5vA และติดตามรายการตอนต่อไปได้ทุกวันเสาร์ เวลา 09:00 น. #ป๊อกกี้ontherunseason4




More Stories
ส่องเมจิกโมเมนต์! ‘ณเดชน์-มินนี่’ ชวนออกเดทครั้งใหม่ แท็กทีมแก๊งนักแสดงสายฮา โชว์เคมีโรแมนติกคอมเมดี้ เปิดภาพเซ็ตแรก พร้อมเรื่องย่อ หนัง ‘HENRY’s First Dates จีบซ้ำซ้ำ เฮนรี่จำไม่ได้’ (17 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์)
“GMMTV” เนรมิตแลนด์มาร์กใหม่เปิดตัว “GEMM HOUSE” คาแรคเตอร์คาเฟ่แห่งแรก!! “พี่ถา สถาพร” นำทัพนักแสดงและมาสคอต ร่วมฉลองเปิดบ้านแห่งความสุข ชูคอนเซปต์เชื่อมโยงศิลปินและแฟนๆ ผ่านเมนูสุดสร้างสรรค์
พิสูจน์แล้วจักรวาลเหวี่ยง “ปอนด์-ภูวิน” มาเจอกัน!! ปิดภารกิจสำรวจดวงดาว กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “POND PHUWIN Space Soul-dysseyCONCERT” ฟินทุกโมเมนต์! สร้างปรากฏการณ์ขึ้นเทรนด์ X “อันดับ 1” ของโลก 3 วันติด!!