
รายการ “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.25” “แดดดี้ป๊อก–หม่ามี้มาร์กี้” จะขอพาแฟนๆรายการย้อนเวลากลับไปสมัยที่ยังวัยรุ่น โดย “แดดดี้ป๊อก–หม่ามี้มาร์กี้” พาสองแสบ “มีก้า–มีญ่า” เดินทางไปหาคุณยายที่บ้าน ซึ่งเป็นบ้านที่ “มาร์กี้” ใช้ชีวิตวัยเด็กที่นี่ตั้งแต่เรียนชั้นประถมฯ จนถึงเรียนจบมหาวิทยาลัย ซึ่งไม่เคยเปิดบ้านให้รายการไหนได้มีโอกาสเข้ามาถ่ายทำมาก่อนงานนี้ “แดดดี้ป๊อก” เลยสวมบทตากล้องพาแฟนๆรายการไปดูทุกซอกทุกมุม ทั้งดีไซน์การแต่งบ้าน และสิ่งของต่างๆ ที่ทำให้นึกถึงความทรงจำก่อนที่จะแต่งงาน!! รวมไปถึงสืบวีรกรรมความสุดซ่าของ “หม่ามี้มาร์กี้” ที่ซนไม่แพ้ใครตั้งแต่เด็ก การันตีได้จากคุณยายที่ออกมาเล่าอย่างละเอียดเลยทีเดียว
งานนี้ไม่ได้บุกแค่ห้อง “มาร์กี้” ยังแวะไปบุกห้อง “มารีน่า” อีกด้วย ส่วนจะเจออะไรบ้างนั้น ติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ใน รายการ “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.25” ทางยูทูบMindset TV และติดตามชมย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/channel/UCnZwsOmi8XOnQIcB7Ans5vA และติดตามรายการตอนต่อไปได้ทุกวันเสาร์ เวลา 09:00 น. #ป๊อกกี้ontherunseason4
More Stories
“ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล” หรือ “คุณชายอดัม” เปิดตัว 6 คู่จิ้น จากซีรีส์ “Two Nights Universe” เตรียมเสิร์ฟความฟินให้ชาว GL เร็วๆนี้
เปิดตัวรอบปฐมทัศน์โลกอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับ ‘HUMAN RESOURCE’ ภาพยนตร์โดย GDH, One cool connect และ JAI Studios ที่เหล่านักแสดงและผู้กำกับ ได้รับเกียรติให้เดินเปิดตัวบนพรมแดง ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ครั้งที่ 82 (VENICE INTERNATIONAL FILM FESTIVAL) เทศกาลภาพยนตร์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา
“ปอนด์-ภูวินทร์” เตรียมสร้างปรากฏการณ์แห่งการนัดพบ!! พาแฟนๆ เข้าสู่ห้วงเวลาแห่งความทรงจำ ในงาน “POND PHUWIN RENDEZVOUS FANCON” ล็อคคิวกดบัตร 13 ก.ย.นี้