
เส้นทางชีวิตย้อนวัยมา 15 ปี ของแต่ละคนไม่ง่ายซะแล้ว เมื่อ “อมรเทพ” (เค เลิศสิทธิชัย) พกความมั่นใจเต็มร้อยลงสมัครชกมวย เตรียมฟาดแข้งในสังเวียนมวยอีกครั้ง เพื่อหวังเป็นแชมป์กู้คืนให้ครอบครัว แต่ดันเจอคู่แข่งคนสำคัญ “พฤกษ์” (มาร์ค-ปาหุณ) ซะอย่างนั้น ด้าน “เจณิญา” (พิพลอย-กัญญรัตน์)ที่อยากจะทวงคืนตำแหน่ง Diva เมื่อโอกาสครั้งใหม่มาถึงก็ขอลองออดิชั่นดูสักครั้งเช่นกัน และ “จารุณี” (วิว-เบญญาภา) ก็ร้องไห้น้ำตานองหน้า จนทำอะไรไม่ถูก เมื่อเห็น “บอม” (อาร์ม-วีรยุทธ) ชายหนุ่มข้างบ้านที่ชอบเธอ ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการโดนยิง ส่วน “สันต์” (นนน-กรภัทร์) ที่แม้ว่าชีวิตกำลังจะดูมีความสุขอยู่กับ “ปริม” (เกรซ มหาดำรงค์กุล) วัย 55 ปี แต่กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับ “สันต์” ทำเอา “ปริม” ถึงกับตกใจมากมาลุ้นพร้อมกัน! ว่าพวกเขาจะต่อสู้กับอุปสรรคครั้งนี้ได้หรือไม่? และเรื่องราวชีวิตวัยเก๋าในร่างเด็กของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป? ห้ามพลาด
ติดตามชมซีรีส์ “55:15 NEVER TOO LATE” ในวันอาทิตย์ที่ 16 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. และติดตามชมตอนใหม่ ทุกวันอาทิตย์ และ จันทร์ เวลา 20.30 น. สตรีมได้เลยบน Disney+ Hotstar และรับชมผ่านทางช่อง GMM25 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30น. และอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.gmm-tv.com และwww.facebook.com/ gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV
More Stories
บัตรหมดปึ้ง!! ในไม่ถึง 1 นาที ทั้ง 2 รอบการแสดง PP Krit “My Pleasure Concert: AFTERGLOW” ที่มาเก๊า ประเทศจีน “พีพี – กฤษฏ์” เตรียมปลุกความประทับใจ เปล่งประกายอีกครั้งให้แฟนๆ ด้วยโชว์จัดเต็ม!
ลาซาด้า ออกโรงพา “สกาย–นานิ” เคลียร์ชัด ช้อปยังไงไม่ให้รู้สึกผิด ขนทัพคนดังร่วมชี้มูลความฮา ในงาน “9.9 บัลลังก์ตังค์ทอน” ใจกลางสยามฯ
คนอกหักเชิญป้ายนี้ ‘ซี พฤกษ์’ รอรับคนช้ำ ปล่อยซิงเกิลที่ 2 ‘Breaking Heart Station (สถานีอกหัก)’ ได้ ‘The TOYS’ เป็นโปรดิวเซอร์ – แต่งเนื้อร้อง ตอกย้ำถึงใจจะเจ็บ แต่ชีวิตต้องเดินต่อ