
กระแสของสมาชิก 4MIX ที่ประกอบไปด้วย นินจา-จารุกิตต์ คำหงษา, แม็กก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง กับจุดยืนความเป็นวง LGBTQ+ จนได้รับกระแสความนิยมในกลุ่มประเทศลาตินอเมริกา ที่ล่าสุดได้สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จผ่านการจัดการมินิคอนเสิร์ต “4MIX UNIX MEXICO” ที่จัดขึ้น ณ ประเทศเม็กซิโก เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564 โดยความร่วมมือระหว่างสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงเม็กซิโก และค่ายข้าวสารเอนเตอร์เทนเม้นท์ มีผู้เข้าชมและกลุ่มแฟนคลับเข้าร่วมงานกว่า 3,000 คน สร้างกระแสให้วงการ T-POP สู่ก้าวแรกในการตีตลาดโลกได้ จนทำให้นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ถึงกับเอ่ยปากชื่นชมวง 4MIX ที่ได้ไปสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย
ด้านนายภูริต กุญชร ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัทข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า “ทางค่ายพร้อมที่จะสนับสนุนและผลักดัน T-POP ไปสู่ตลาดโลกอย่างเต็มที่ และไม่ได้สนับสนุนเพียงแค่ศิลปินในค่ายเราเองเท่านั้น เรายังมองไปถึงการจับมือกับศิลปิน T-POP หลากหลายค่ายในประเทศเพื่อบุกไปตีตลาดโลกด้วยกัน และตอนนี้ทางเราเองก็มีแผนที่จะให้ 4MIX ที่เป็นเสมือนต้นแบบบุกไปเยือนกลุ่มประเทศลาตินอเมริกา อาทิ บราซิล อาเจนติน่า ชิลี และเม็กซิโกอีกครั้ง เพื่อคงกระแสและต่อยอดตลาด T-POPให้กว้างขึ้น และครองใจตลาดโลกได้”
โดยงานนี้ นายธนกร วังบุญคงชนะโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่
ขอบคุณข้อมูลจาก สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย
#4MIX #LGBTQBAND #นายกรัฐมนตรี #KSGANG #Khaosanentertainment #TPOP
More Stories
iQIYI (อ้ายฉีอี้) ร่วมกับ ค่าย LOOKE (ลู้คกี้) ชวนแฟน ๆ ร่วมรับชมซีรีส์ iQIYI Original ‘GELBOYS สถานะกั๊กใจ’ ตอนสุดท้าย!! “นิว-ไป๊ป-พีเจ-เลออน” เซอร์ไพรส์!! โชว์เพลง “LOVEGELS”
“จีซู” ชีเสิร์ฟสุดๆ แฟนฟินถ้วนหน้า ในงาน 2025 JISOO ASIA TOUR: “LIGHTS, LOVE, ACTION!” IN BANGKOK
“หญิง รฐา” แชร์เคล็ดลับกินยังไงให้หุ่นดี พร้อมร่วมเปิดตัว T-Plant Pro โปรตีนพืชออแกนิคระดับพรีเมียม นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อสุขภาพและความงามแบบองค์รวม