กระแสของสมาชิก 4MIX ที่ประกอบไปด้วย นินจา-จารุกิตต์ คำหงษา, แม็กก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง กับจุดยืนความเป็นวง LGBTQ+ จนได้รับกระแสความนิยมในกลุ่มประเทศลาตินอเมริกา ที่ล่าสุดได้สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จผ่านการจัดการมินิคอนเสิร์ต “4MIX UNIX MEXICO” ที่จัดขึ้น ณ ประเทศเม็กซิโก เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564 โดยความร่วมมือระหว่างสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงเม็กซิโก และค่ายข้าวสารเอนเตอร์เทนเม้นท์ มีผู้เข้าชมและกลุ่มแฟนคลับเข้าร่วมงานกว่า 3,000 คน สร้างกระแสให้วงการ T-POP สู่ก้าวแรกในการตีตลาดโลกได้ จนทำให้นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ถึงกับเอ่ยปากชื่นชมวง 4MIX ที่ได้ไปสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย
ด้านนายภูริต กุญชร ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัทข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า “ทางค่ายพร้อมที่จะสนับสนุนและผลักดัน T-POP ไปสู่ตลาดโลกอย่างเต็มที่ และไม่ได้สนับสนุนเพียงแค่ศิลปินในค่ายเราเองเท่านั้น เรายังมองไปถึงการจับมือกับศิลปิน T-POP หลากหลายค่ายในประเทศเพื่อบุกไปตีตลาดโลกด้วยกัน และตอนนี้ทางเราเองก็มีแผนที่จะให้ 4MIX ที่เป็นเสมือนต้นแบบบุกไปเยือนกลุ่มประเทศลาตินอเมริกา อาทิ บราซิล อาเจนติน่า ชิลี และเม็กซิโกอีกครั้ง เพื่อคงกระแสและต่อยอดตลาด T-POPให้กว้างขึ้น และครองใจตลาดโลกได้”
โดยงานนี้ นายธนกร วังบุญคงชนะโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่
ขอบคุณข้อมูลจาก สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย
#4MIX #LGBTQBAND #นายกรัฐมนตรี #KSGANG #Khaosanentertainment #TPOP

More Stories
“จา-เต้” นำทีมนักแสดงร่วมส่งท้ายตัวละครพร้อมชวน “แฟนคลับคนพิเศษ” รับชมตอนจบซีรีส์ในงาน“iQIYI Original The Love Never Sets Final EP : The Red Sunflower”
MUSIC WAY PROJECT โดย CEIPA x TOYOTA GROUP ญี่ปุ่นร่วมเป็น Official Partner ของ Bangkok Music City 2026นำ 5 ศิลปินญี่ปุ่น เสิร์ฟซาวด์แปลกใหม่จากญี่ปุ่นสู่ไทย!
เสิร์ฟความปัง! ‘มินนี่ i-dle, เจฟ, ซี-นุนิว, และ บอนนี่’ กับช็อตเซลฟี่มุมกว้างเก็บภาพครบจบในเฟรมเดียว กลางงานเปิดตัว OPPO Reno15 Series 5G