หลังจากออกอากาศไปเพียงตอนแรก ซีรีส์วายโรแมนติกปนสยองเรื่อง “ผมกับผีในห้อง” SOMETHING IN MY ROOM ก็ดูจะถูกใจสาววาย จนสองพระเอก นายเอก ได้เข้าไปนั่งในใจของใครหลายคนกับความยียวนของวิญญาณใหม่อย่าง ภพ และความน่ารัก ขี้กลัวของ พัท
หลังจาก ดรีม (ฝ้าย สุมิตตา) ได้ทำพิธี ‘ชิรากามิ’ ทำให้ พัท (แปลน ธนวัฒน์) ได้มองเห็น ภพ
(นัท ศุภณัฐ) ดวงวิญญาณหนุ่มที่เคยสงสัยว่าอยู่ร่วมกันกับเขาและแม่ภายในบ้านเลขที่ 88 หลังนี้ การพบกันทำให้พัทรู้สึกกระอักกระอ่วนใจ เนื่องจากกลัวที่อีกฝ่ายเป็นผี แถมการเป็นผีของภพดูจะล้ำเส้นการใช้ชีวิตของพัท พัทจึงต้องออกปากตั้งกฏในการอยู่ร่วมกันกับผีครั้งนี้ โดยที่เขาไม่รู้ตัวเลยว่าความผิดปกติในการสนทนากับผีภพถูก คริส (ตุ๊ก ชนกวนัน) แม่ของเขารับรู้เข้าและเป็นห่วงมากขึ้นจนถือวิสาสะเข้ามานอนร่วมห้องด้วยโดยที่พัทไม่สะดวกใจนัก โดยเบื้องหลังการถ่ายทำ ผู้กำกับ “ตี๋บัณฑิต” ได้เรียกพระเอกนายเอกของเรา มาซักซ้อมคิวการสนทนากันของคนกับผี ซีนนี้คนรับบทหนักจะเป็นหนุ่มแปลน ที่รับบท “พัท” ที่ต้องใจดีสู้ผี ทั้งกลัวผีเป็นทุนเดิม แล้วยังต้องมาเครียใจกับ ภพ ที่ได้เข้ามาล้ำเส้นต่าง ๆ แล้วพัทจะแก้ไขเรื่องนี้อย่างไร สามารถติดตามชมฉาก…นี้ได้ในซีรีส์ “ผมกับผีในห้อง” ใน วันพุธที่ 26 มกราคม นี้ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่ CH3 Plus และ Uncut Ver. ที่ CH3 Plus Premium เวลา 00.30 น. เท่านั้น Special Content (behind the scene) วันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง CH3 Plus Premium









More Stories
“GMMTV” ตอกย้ำความสำเร็จ คว้า 2 รางวัล จากงานประกาศรางวัล “MAYA TV AWARDS 2025” “กวิน” รางวัล “BEST ORIGINAL SOUNDTRACK OF THE YEAR“ “ฟิล์ม” รางวัล “ดาวรุ่งหญิงแห่งปี”(FEMALE RISING STAR OF THE YEAR)
เปิดศึกใหญ่ครั้งสุดท้าย! “บุ๋น-เปรม” นำทีม “แวมไพร์” ปะทะ “กลุ่มฮันเตอร์” ลุ้นระทึกตอนจบซีรีส์ “REVAMP THE UNDEAD STORY” ในงาน “REVAMP Final EP. FANMEETING”
มวยถูกคู่!! “ซี-คีน” ประเดิมยกแรก “ไหนใครว่าพวกมันไม่ถูกกัน Head 2 Head” ทั้งฮาทั้งแซ่บ แฟนๆ หัวเราะเก้าอี้โยก พิสูจน์เกลียดอะไรมักได้อย่างนั้น!! ในงาน “ไหนใครว่าพวกมันไม่ถูกกัน Head 2 Head : The First Round”