หลังจากออกอากาศไปเพียงตอนแรก ซีรีส์วายโรแมนติกปนสยองเรื่อง “ผมกับผีในห้อง” SOMETHING IN MY ROOM ก็ดูจะถูกใจสาววาย จนสองพระเอก นายเอก ได้เข้าไปนั่งในใจของใครหลายคนกับความยียวนของวิญญาณใหม่อย่าง ภพ และความน่ารัก ขี้กลัวของ พัท
หลังจาก ดรีม (ฝ้าย สุมิตตา) ได้ทำพิธี ‘ชิรากามิ’ ทำให้ พัท (แปลน ธนวัฒน์) ได้มองเห็น ภพ
(นัท ศุภณัฐ) ดวงวิญญาณหนุ่มที่เคยสงสัยว่าอยู่ร่วมกันกับเขาและแม่ภายในบ้านเลขที่ 88 หลังนี้ การพบกันทำให้พัทรู้สึกกระอักกระอ่วนใจ เนื่องจากกลัวที่อีกฝ่ายเป็นผี แถมการเป็นผีของภพดูจะล้ำเส้นการใช้ชีวิตของพัท พัทจึงต้องออกปากตั้งกฏในการอยู่ร่วมกันกับผีครั้งนี้ โดยที่เขาไม่รู้ตัวเลยว่าความผิดปกติในการสนทนากับผีภพถูก คริส (ตุ๊ก ชนกวนัน) แม่ของเขารับรู้เข้าและเป็นห่วงมากขึ้นจนถือวิสาสะเข้ามานอนร่วมห้องด้วยโดยที่พัทไม่สะดวกใจนัก โดยเบื้องหลังการถ่ายทำ ผู้กำกับ “ตี๋บัณฑิต” ได้เรียกพระเอกนายเอกของเรา มาซักซ้อมคิวการสนทนากันของคนกับผี ซีนนี้คนรับบทหนักจะเป็นหนุ่มแปลน ที่รับบท “พัท” ที่ต้องใจดีสู้ผี ทั้งกลัวผีเป็นทุนเดิม แล้วยังต้องมาเครียใจกับ ภพ ที่ได้เข้ามาล้ำเส้นต่าง ๆ แล้วพัทจะแก้ไขเรื่องนี้อย่างไร สามารถติดตามชมฉาก…นี้ได้ในซีรีส์ “ผมกับผีในห้อง” ใน วันพุธที่ 26 มกราคม นี้ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่ CH3 Plus และ Uncut Ver. ที่ CH3 Plus Premium เวลา 00.30 น. เท่านั้น Special Content (behind the scene) วันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง CH3 Plus Premium









More Stories
ฮาร์ทเรทพุ่งทะยานทะลุอิมแพ็ค อารีน่า! แฟนเฟสแห่งปีของ 12 คู่ฮอต ในงาน “LOVE OUT LOUD FAN FEST 2026 : HEART RACE” โซเชียลสะเทือนพุ่งติด X TRENDS “อันดับ 1” ของโลก 3 วันต่อเนื่อง!!
“โกฮัง..หัวใจโกโฮม” สานต่อความประทับใจ!! เปิดสถานีแห่งรัก ในงาน “GOHAN STATION ขึ้นรถไฟ…ไปหาโกฮัง”
“เพิร์ธ-แซนต้า” โซฮอต สมมงเคมีปีศาจ! งาน “PERTH SANTA DEVIL’S KISS CONCERT” ปังสุดๆ บัตร Sold Out ทั้ง 2 รอบการแสดง!!