อวยยศให้เลยจ้ากับคาแรคเตอร์ใหม่สุดต๊าซ! ของนางเอกสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” ที่ฉีกคาแรคเตอร์แนวใหม่ทำแฟนๆ ว้าวตาค้างในเรื่อง “เกมปรารถนา” ทางช่อง 3 ในบท “มิลิน” ทายาท “วีรยะวาณิช” ไฟแรงที่พร้อมช่วงชิงตำแหน่งผู้บริหาร ฉีกลุคใหม่ไฉไลกว่าเดิม เรียกว่าลุคนี้ให้10 เต็ม 10 สวยเฉียบ มาดมั่น ฟาดฟันอารมณ์ไม่แผ่วแม้ต้องเข้าฉากกับรุ่นใหญ่ กระซากใจแฟนละครแบบต้องขอยืนปรบมือให้
โดยเจ้าตัวได้พูดขอบคุณแฟนละครที่ชื่นชมคาแรคเตอร์ “มิลิน” ว่า “ดีใจมากค่ะที่ทุกคนชอบ เรื่องนี้ยากสำหรับณิชามากจริงๆ เพราะด้วยคาแรคเตอร์ของมิลินต่
ออกอากาศให้ได้ชมเพียงแค่ไม่กี่ตอนยังปังขนาดนี้ ตอนต่อไปแฟนละครได้ลุ้นจนกันนั่งไม่ติดเก้าอี้แน่นอน!กับการฟาดฟันเชือดเฉือนไม่ยอมแพ้ของสองตระกูลมหาอำนาจ ที่รอให้คุณเลือกข้างลงสนามเกมครั้งนี้ใน “เกมปรารถนา” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus








More Stories
“CLAIREBELL คลั่ง/รัก/นักโทษ” เปิดฉากรักต้องห้ามหลังกำแพงเหล็ก!! “เมเบิ้ล-แป้งจี่” ตกอารมณ์คนดูอินก่อนใครในงาน FIRST EPISODE PREMIERE
ฉลองครบรอบ 1 ปี KUMOLAB ชวนทุกคนมาสัมผัสความอร่อยในแบบ “CHEESS TOGETHER”
“Billkin” ชวนทุกคน “นับหนึ่ง (From now on)” ไปพร้อมกัน ปล่อยซิงเกิลใหม่ ที่ถ่ายทอดความโรแมนติกของการเริ่มต้นความสัมพันธ์