
เดินทางมาถึงใกล้โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับซีรีส์ SOMETHING IN MY ROOM “ผมกับผีในห้อง” เรื่องราวต่างๆ เริ่มถูกเปิดเผยการเดินทางตามหาความจริงของ ภพ กำลังจะถึงจุดสิ้นสุด แต่เรื่องราวความรักระหว่างคนกับผีกลับกำลังงอกเงยในขณะที่เวลาน้อยลงทุกที งานนี้ดูเหมือนทั้งนัทและแปลน ดูเหมือนจะอินจริงซะแล้ว!
สัปดาห์นี้จิ๊กซอว์แห่งการปะติดปะต่อตัวตนเดินทางมาถึงช่วงสุดท้าย ความปรารถนาที่จะได้พบกับ คินทร์ (โจม-ศุกล) ของ นวล(เพียว-ดวงใจ) เป็นความจริงขึ้นแล้ว ขณะเดียวกันเรื่องราวทั้งหมดก็หนักอึ้งเกินกว่าที่ ภพ (นัท-ศุภณัฐ) จะรับไหว พัท (แปลน-ธนวัฒน์)ไปปรึกษา ดรีม (ฝ้าย-สุมิตตา) ถึงหนทางทำให้ภพออกจากความเศร้าดังกล่าว แต่ดรีมก็ทำได้แค่เพียงให้กำลังใจพัทเนื่องจากสิ่งนี้ต้องเป็นภพที่แก้ปัญหาด้วยตัวเอง อีกด้านภพได้บังเอิญไปเจอกับหลักฐานบางอย่างจากอดีตที่ยังหลงเหลืออยู่ในความสัมพันธ์ระหว่างเขากับแม่ที่ทำให้ความรู้สึกทั้งหมดที่เขามีต่อเรื่องราวที่ประสบมาเปลี่ยนแปลงไป เบื้องหลังฉากนี้ทั้งนัทและแปลนถึงกับต้องทำสมาธิ เพราะเป็นซีนอารมณ์สำคัญ แต่ทั้งคู่ก็ทำได้ดีถึงขนาดที่ผู้กำกับ (ตี๋-บัณฑิต) สั่งคัทแล้วทั้งคู่ยังคงอินอยู่ ต้องใช้เวลาสักพักเพื่อเอาตัวเองออกจากบทบาท ว่าแต่ฉากไหนที่ทำให้พระเอกนายเอกของเราอินขนาดนี้ต้องติดตามในซีรีส์ “ผมกับผีในห้อง” ใน วันพุธที่ 16 มีนาคม นี้ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่แอปพลิเคชั่น 3Plus และ Uncut Ver. ที่ 3Plus Premium เวลา 00.30 น. เท่านั้น Special Content (behind the scene) วันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 3Plus Premium
More Stories
“โอปป้าฮง” Bangkokboy ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “สาธุ99” รับบุญถ้วนหน้า
ไป๊ป-นิว-เอมี่-บอนนี่ เสิร์ฟความสนุกผ่านกิจกรรม Beyond The Vines Padel Day Out : A BTV Social
“GELBOYS สถานะกั๊กใจ” จัดงาน FAN MEET ครั้งแรก!! “นิว-ไป๊ป-พีเจ-เลออน” เตรียมเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม 3 มิ.ย.นี้ วอร์มนิ้วกดบัตร “GELBOYS CLOSE FAN MEETING”