เติร์ด-ลภัส สมาชิกจากวง TRINITY ที่มีความสามารถด้านการร้องเพลงที่น่าจับตามอง ล่าสุดเติร์ดได้เข้าร่วมโปรเจ็กต์สุดพิเศษ “ชวนน้องมาร้องเพลง” ซึ่งครั้งนี้เติร์ดก็ได้นำเพลงที่ตนเองเคยฟังและชื่นชอบ อย่างเพลง “ไม่มีเหตุผล”ของสาวสวยอย่าง MARINA มาทำเป็นเวอร์ชั่นในแบบสไตล์ของตัวเอง
“จริงๆ ที่เติร์ดเลือกเพลง “ไม่มีเหตุผล”ของ MARINA เพราะว่าเติร์ดเคยฟังเพลงอยู่แล้ว แล้วก็รู้สึกว่าตนเองชอบจังหวะ R&B และจังหวะ GROOVE ของเพลงนี้มาก เราก็เลยลองคิดว่า ถ้าลองเปลี่ยนมาทำเวอร์ชั่นเพลงช้ามันจะเป็นอย่างไรนะ จะแตกต่างจากเวอร์ชั่นเดิมมากไหม ยังไงก็ขอฝากติดตามเพลง “ไม่มีเหตุผล” เวอร์ชั่นของเติร์ดในโปรเจ็กต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” ในช่องทาง LOVEiS ด้วยนะครับ” เติร์ดกล่าว
ติดตามชม MV เพลง “ไม่มีเหตุผล” ในเวอร์ชั่น เติร์ด-ลภัส จากวง TRINITY กับโปรเจ็กต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” https://www.youtube.com/c/





More Stories
“GMMTV” ตอกย้ำความสำเร็จ คว้า 2 รางวัล จากงานประกาศรางวัล “MAYA TV AWARDS 2025” “กวิน” รางวัล “BEST ORIGINAL SOUNDTRACK OF THE YEAR“ “ฟิล์ม” รางวัล “ดาวรุ่งหญิงแห่งปี”(FEMALE RISING STAR OF THE YEAR)
เปิดศึกใหญ่ครั้งสุดท้าย! “บุ๋น-เปรม” นำทีม “แวมไพร์” ปะทะ “กลุ่มฮันเตอร์” ลุ้นระทึกตอนจบซีรีส์ “REVAMP THE UNDEAD STORY” ในงาน “REVAMP Final EP. FANMEETING”
มวยถูกคู่!! “ซี-คีน” ประเดิมยกแรก “ไหนใครว่าพวกมันไม่ถูกกัน Head 2 Head” ทั้งฮาทั้งแซ่บ แฟนๆ หัวเราะเก้าอี้โยก พิสูจน์เกลียดอะไรมักได้อย่างนั้น!! ในงาน “ไหนใครว่าพวกมันไม่ถูกกัน Head 2 Head : The First Round”