
เติร์ด-ลภัส สมาชิกจากวง TRINITY ที่มีความสามารถด้านการร้องเพลงที่น่าจับตามอง ล่าสุดเติร์ดได้เข้าร่วมโปรเจ็กต์สุดพิเศษ “ชวนน้องมาร้องเพลง” ซึ่งครั้งนี้เติร์ดก็ได้นำเพลงที่ตนเองเคยฟังและชื่นชอบ อย่างเพลง “ไม่มีเหตุผล”ของสาวสวยอย่าง MARINA มาทำเป็นเวอร์ชั่นในแบบสไตล์ของตัวเอง
“จริงๆ ที่เติร์ดเลือกเพลง “ไม่มีเหตุผล”ของ MARINA เพราะว่าเติร์ดเคยฟังเพลงอยู่แล้ว แล้วก็รู้สึกว่าตนเองชอบจังหวะ R&B และจังหวะ GROOVE ของเพลงนี้มาก เราก็เลยลองคิดว่า ถ้าลองเปลี่ยนมาทำเวอร์ชั่นเพลงช้ามันจะเป็นอย่างไรนะ จะแตกต่างจากเวอร์ชั่นเดิมมากไหม ยังไงก็ขอฝากติดตามเพลง “ไม่มีเหตุผล” เวอร์ชั่นของเติร์ดในโปรเจ็กต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” ในช่องทาง LOVEiS ด้วยนะครับ” เติร์ดกล่าว
ติดตามชม MV เพลง “ไม่มีเหตุผล” ในเวอร์ชั่น เติร์ด-ลภัส จากวง TRINITY กับโปรเจ็กต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” https://www.youtube.com/c/
More Stories
ลาซาด้ายกทัพศิลปิน-เซเลบกว่า 30 คน ร่วมโชว์สุดปัง จัดเต็มกับ”Lazada 6.6 WOW FESTIVAL” ฉลองมหกรรมช้อปใหญ่กลางปี
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผนึก เป๊ปซี่® ต้อนรับศึกครั้งใหม่ของทัพออโตบ็อตส์จัดงานเปิดตัวหนัง “Transformers: Rise of the Beasts”พร้อมส่ง…บ็อกซ์เซ็ทเป๊ปซี่® รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ลายเหล่าออโตบ็อตส์ 4 ลาย ให้สะสมกัน
แสนดีที่หนึ่ง! เผยภาพเบื้องหลังการทำงาน มาร์ค ต้วน กับ MUTMAXทวิตเตอร์แตกแฟนโอดเป็นงานสุดท้ายของปีนี้ในไทย