“THE TOYS” (เดอะทอยส์) หรือ ทอย – ธันวา บุญสูงเนิน ศิลปินและโปรดิวเซอร์มากความสามารถจากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของผลงานเพลงระดับเมก้าฮิตที่ครองอันดับ1 ทุกชาร์ตเพลงทั่วไทย ไม่ว่าจะเป็น หน้าหนาวที่แล้ว, ก่อนฤดูฝน, ลาลาลอย, ไวน์ลดา, เมะ และ อาหมวยหาย ที่กวาดยอดวิวทะลุล้านทุกเพลง

ตอกย้ำภาพนักดนตรีมากความสามารถด้วย “6667” อัลบั้มและโปรเจกต์ที่จะมาสร้างตำนานครั้งใหม่ให้กับแนวเพลงร็อค มาพร้อมสไตล์การเล่นกีตาร์ที่เป็นเอกลักษณ์และหาตัวจับได้ยากที่จะมาชุบชีวิตเพลงร็อค ให้กลับมามีสีสันอีกครั้ง พร้อมทั้งเน้นภาพโชว์แบบ FullBand ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ พิเศษไปกว่านั้น ยังได้ร่วมงานกับ 1 ใน 10 มือกีตาร์ระดับโลกอีกด้วย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า THE TOYS เป็นอีกหนึ่งผู้นำเทรนด์ทางดนตรีที่ทุกคนต้องจับตามอง



More Stories
ฮาร์ทเรทพุ่งทะยานทะลุอิมแพ็ค อารีน่า! แฟนเฟสแห่งปีของ 12 คู่ฮอต ในงาน “LOVE OUT LOUD FAN FEST 2026 : HEART RACE” โซเชียลสะเทือนพุ่งติด X TRENDS “อันดับ 1” ของโลก 3 วันต่อเนื่อง!!
“โกฮัง..หัวใจโกโฮม” สานต่อความประทับใจ!! เปิดสถานีแห่งรัก ในงาน “GOHAN STATION ขึ้นรถไฟ…ไปหาโกฮัง”
“เพิร์ธ-แซนต้า” โซฮอต สมมงเคมีปีศาจ! งาน “PERTH SANTA DEVIL’S KISS CONCERT” ปังสุดๆ บัตร Sold Out ทั้ง 2 รอบการแสดง!!